Không có dấu hiệu hình sự trong vụ nam sinh viên Đại học Kiến trúc rơi từ tầng cao xuống tử vong

Trước vụ việc nam sinh trường Đại học Kiến trúc tử vong do rơi từ tầng 13 trong khuôn viên trường xuống đất, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông xác định, nam sinh tử vong là do chủ ý tự tử, không có dấu hiệu hình sự trong vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 8/11 liên quan đến vụ việc nam sinh Trường đại học Kiến trúc tử vong do rơi từ tầng 13 xuống đất, một chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, sau quá trình điều tra xác minh xác định, vụ việc không có dấu hiệu hình sự, nam sinh này chủ ý tự tử và không có ngoại lực tác động khi nam sinh này rơi xuống.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cũng theo vị chỉ huy này, sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm xác định nguyên nhân, thi thể nam sinh đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Về phần nam sinh ở dưới sảnh bị bạn rơi trúng phải nhập viện, hiện tình trạng sức khỏe của nạn nhân đã ổn định.

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 7/11, tại Trường đại học Kiến trúc (Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, Hoàng Hải Nam (23 tuổi, quê tại phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, Sơn La, sinh viên năm 3 Khoa Xây dựng Trường đại học Kiến trúc Hà Nội) đã bất ngờ rơi từ tầng 13, tòa nhà H thuộc Trường đại học Kiến Trúc.

Lúc này, nam sinh Dương Quốc Huy (22 tuổi, quê tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ) đang đi bộ dưới sân trường thì bị Hoàng Hải Nam rơi trúng bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sau vụ việc, nam sinh Hoàng Hải Nam đã tử vong tại chỗ, đến 2h chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân tử vong đã được đưa lên xe cứu thương rời khỏi hiện trường. Sinh viên Dương Quốc Huy bị thương nặng, gãy cổ, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103. Đến chiều cùng ngày, người thân Huy đã có mặt tại bệnh viện, sinh viên này cũng đã tỉnh lại.

Long Quyền