'Không có chuyện Thiago Silva sang Juventus'

Mới đây, người đại diện Paulo Tonietto đã lên tiếng phủ nhận việc thân chủ của mình đã có buổi nói chuyện với BLĐ Juventus về tương lai.

'Không có chuyện Thiago Silva sang Juventus' - Ảnh 1

Người đại diện phủ nhận khả năng rời PSG của Silva. Ảnh: Internet.

Theo đó, Tonietto cho biết Thiago Silva sẽ không bao giờ đi đàm phán với đại diện đến từ Serie A vì vẫn còn đang trong hạn hợp đồng với PSG đến năm 2018, trừ khi dại diện của Ligue 1 không thể lọt vào vòng bảng Champions League mùa tới.

Báo giới nhiều ngày qua đưa tin trung vệ 32 tuổi này muốn trở lại thi đấu tại Italia theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hợp đồng với PSG, và điểm đến có thể là Juventus. Trong quá khứ, Silva từng thi đấu rất thành công trong màu áo AC Milan.

Chia sẻ với báo giới, người đại diện Tonietto cho biết: "Tôi muốn làm rõ một vài vấn đề, hợp đồng của cậu ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa này nhưng Silva sẽ lập tức được gia hạn thêm 1 năm nếu PSG lọt vào vòng bảng Champions League mùa tới. Do đó, thời hạn sẽ được kéo dài đến năm 2018.

Việc Thiago được nhiều đội bóng chú ý là điều bình thường, tuy nhiên chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện với Juventus. Tôi cũng nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn khác ngoài biên giới Italia.

Chúng tôi vẫn chưa có buổi nói chuyện với BLĐ PSG. Đôi bên sẽ bàn về tương lai vào tháng tới và xem xét lại mọi điều khoản. Hiện tại, tất cả sự chủ động đều nằm ở họ."

Xem lại màn trình diễn của Thiago Silva mùa giải trước:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:25 13/11/2016