Không có chuyện Suarez đến Man Utd

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu khẳng định họ sẽ gia hạn hợp đồng với Luis Suarez. Ông cũng cho biết rằng tiền đạo này đang hạnh phúc tại Barcelona.

Trước đó, tờ The Sun đã đăng thông tin gây sốc khi tuyên bố Manchester United sẵn sàng chi ra một số tiền khổng lồ để đưa số 9 của Barca về Old Trafford. Và trong một cuộc phỏng vấn với tờ Sky Sports, ông Bartomeu đã trả lời những câu hỏi liên quan đến tin đồn này.

Không có chuyện Suarez đến Man Utd - Ảnh 1

Suarez hạnh phúc tại Barca. Ảnh: Internet.

"Chúng tôi có đọc, có nghe và có thấy những tin tức như thế này. Nhưng đương nhiên, điều khiến tôi cảm thấy yên tâm là Luis Suarez vẫn hạnh phúc tại Barca," ông phát biểu.

"CLB đang cố gắng gia hạn hợp đồng với cậu ta. Luis là một trong những nhân tố quan trọng với tương lai của Barca vì cậu ấy còn trẻ và sung sức, cùng tầm nhìn và khao khát tuyệt vời."

"Suarez là tiền đạo số một ở châu Âu. Cậu ấy lại có mối quan hệ thân thiết với Lionel Messi và Neymar ," vị chủ tịch nói thêm. Rõ ràng cá nhân ông không muốn bộ ba MNS khét tiếng của mình bị sứt mẻ.

Suarez năm nay 29 tuổi, đang ở độ chín của sự nghiệp cầu thủ. Mùa giải này, anh đã ghi được 7 bàn thắng, sánh ngang với thành tích của Lionel Messi.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 00:00 03/11/2016