Không có chuyện Pochettino gọi điện chúc mừng Leicester

HLV Mauricio Pochettino mới đây đã phủ nhận những thông tin cho rằng, ông đã gọi điện cho HLV Claudio Ranieri của Leicester City sau khi đội bóng này vô địch.

Không có chuyện Pochettino gọi điện chúc mừng Leicester - Ảnh 1

Không có chuyện Pochettino gọi điện chúc mừng Ranieri. Ảnh: Internet.

Chia sẻ với báo giới, HLV người Argentina cho biết: "Không, tôi chưa bao giờ gọi điện cho ông ấy. Tôi chỉ gửi chia vui với họ và gửi tin nhắn chức mừng sau trận đấu với Chelsea. Tôi không hề giả dối trong việc này, lúc đó tôi cảm thấy không vui cho lắm. Tôi gửi lời chúc đến ông ấy và các CĐV Leicester, đội ngũ BHL và các cầu thủ.

Cả tôi và Ranieri đều đấu đá nhau trên băng ghế huấn luyện và văn hóa tại Premier League là chia sẻ những chai rượu vang khi trận đấu khép lại. Trước truyền hình, có thể tôi rất hùng hổ và sẵn sàng trả đũa bất kì ai. Nhưng đằng sau hậu trường, chúng tôi ngồi lại cùng nhau và nói chuyện bên những chai rượu vang."

Đêm nay, Tottenham của Pochettino sẽ đối đầu với Leicester. Gà trống đang là đội duy nhất bất bại tại Premier League, trong khi Leicester đã để thua đến 4 trận khi phải đi làm khách.

Ngoài việc nói về mối quan hệ giữa ông và Leicester, Pochettino cũng khẳng định không có chuyện Tottenham liên lạc với tiền đạo Sergio Aguero của Manchester City. HLV này cho biết: "Đó không phải sự thật, 100% là như thế."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:40 29/10/2016