Không chịu tặng điện thoại, chàng trai đứng im cho bạn gái tát 52 phát

Từ chối mua điện thoại tặng bạn gái trong ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, chàng trai bị cô thẳng tay tát 52 phát trước đám đông mà không hề kháng cự.

Người Trung Quốc coi ngày 20/5 hằng năm là lễ Valentine riêng của đất nước tỷ dân này vì trong tiếng Trung, cách phát âm "520" nghe gần giống "anh yêu em". Trong ngày lễ tình yêu năm nay, dân mạng Trung Quốc lan truyền clip ghi lại cảnh một anh chàng bị bạn gái tát liên tiếp đúng dịp 20/5 năm ngoái.

Video này được trích xuất từ camera an ninh tại vỉa hè trên đường Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên. Đôi năm nữ đang cãi vã thì cô gái đột nhiên vung tay tát mạnh tới tấp vào mặt chàng trai. Anh chàng đứng im, không hề chống cự. Đám đông vây xem xung quanh ngày càng dày đặc, nhiều người cố gắng can ngăn cô gái nhưng không thành công. Sau đó, cảnh sát xuất hiện.

Theo The Cover, cảnh sát cho biết chàng trai tội nghiệp này bị bạn gái tát vì không mua tặng điện thoại cho cô trong ngày lễ tình nhân. Dù bị đánh lệch cả mặt, anh ta vẫn bênh vực người yêu trước mặt cảnh sát, bảo rằng mình có lỗi nên xứng đáng bị như vậy. Anh bị bạn gái tát đúng 52 cái, con số trùng hợp với ngày "520".

Xem clip, cư dân mạng đều thương cảm cho chàng trai và oán trách cô gái ra tay quá đáng. Tuy nhiên, theo Red Star News, việc cô "ra đòn" và chàng trai im lặng chịu trận cũng có nguyên do: Anh chàng không chịu mua smartphone theo ý bạn gái, trong khi đồ hiệu anh dùng chủ yếu do cô tặng.

Minh Nhật (Tổng hợp)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/text/khong-chiu-tang-dien-thoai-chang-trai-dung-im-cho-ban-gai-tat-52-phat-ar547046.html