Không chỉ tình cũ, Taylor Swift 'pressing' người yêu mới cực gắt trong album TTPD?

Taylor Swift nói gì về mối tình hiện tại?

Trưa ngày 19/4 (theo giờ Việt Nam), Taylor Swift chính thức trình làng album phòng thu thứ 11 trong sự nghiệp mang tên "The Tortured Poets Department". Album đôi bao gồm 31 track đều là các sáng tác mới, được Taylor miêu tả là một sản phẩm có ý nghĩa quan trọng mà cô cần phải thực hiện.

Khán giả đã nói quá nhiều về việc Taylor Swift nhắc đến người yêu cũ trong những ca khúc của mình từ Joe Alwyn, Matty Healy đến John Mayer. Thế còn mối tình hiện tại thì sao?

Taylor Swift nhắc đến bạn trai hiện tại như thế nào?

Trong "The Tortured Poets Department", "So High School" được đồn đoán là sáng tác Taylor Swift dành cho người yêu hiện tại - cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce. Cụ thể, ca khúc có câu: "Are you gonna marry, kiss or kill me?/ It's just a game, but really", tạm dịch là "Anh sẽ cưới em, hôn em hay kết thúc cuộc sống của em/ Chỉ là một trò chơi thôi".

Khán giả khẳng định "So High School" là cách Taylor Swift "dí" bạn trai của mình. Nguyên nhân là vào năm 2016, Travis Kelce từng tham gia một cuộc phỏng vấn và chơi trò “Marry, Kiss and Kill". Nam cầu thủ được hỏi rằng anh sẽ cưới, hôn và kết liễu ai trong ba người Taylor Swift, Ariana Grande, Katy Perry? Cuối cùng, Travis đã chọn hôn Taylor, cưới Katy, kết liễu Ariana.

Taylor Swift bắt đầu hẹn hò Travis Kelce từ năm ngoái.

Sau 8 năm, khi đã trở thành người yêu Taylor Swift, có lẽ Travis Kelce cũng chẳng thể ngờ được cô bạn gái của mình lại táo bạo đến thế. Thật may khi Travis chọn hôn Taylor, nếu là một lựa chọn khác thì có khả năng anh còn xuất hiện trong vài ba bài hát nữa chứ không chỉ "So High School" đâu nhỉ?

"The Tortured Poets Department: The Anthology" được Taylor miêu tả là một sản phẩm có ý nghĩa quan trọng.

Taylor Swift gọi tên Charlie Puth trong album mới

Trong ca khúc "The Tortured Poets Department", Taylor Swift gây bất ngờ khi nhắc đến tên của Charlie Puth. Cụ thể, nữ ca sĩ đã viết câu hát: "We declared Charlie Puth should be a bigger artist" (Tạm dịch: "Chúng ta tuyên bố Charlie Puth nên trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng hơn").

Trong quá khứ, Charlie Puth từng dính nghi vấn đá đểu Taylor Swift. Cụ thể, anh đã bóng gió việc bản hit "ME!" của Taylor sao chép ca khúc "Next To Me" của ca sĩ Emeli Sande. Việc Taylor bất ngờ gọi tên Charlie Puth có chăng là để xóa bỏ tin đồn năm xưa?

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/taylor-swift-pressing-nguoi-yeu-moi-cuc-gat-trong-album-ttpd-202404211435156861.html