Không chỉ đóng cùng một vai, Mạnh Trường và Quốc Anh còn có điểm chung bất ngờ này

Bên cạnh việc cùng đóng nam chính Lâm trong 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau', Quốc Anh và Mạnh Trường còn có một điểm chung nữa mà ít ai nhận ra.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau chia làm hai phần, có cột mốc thời gian khác nhau nên dàn diễn viên cũng có thay đổi. Trong đó, vai chính Lâm thuộc về Quốc Anh và Mạnh Trường. Cả hai người đều có chiều cao đáng nể, khuôn mặt đẹp trai kiểu thư sinh, nụ cười rạng rỡ nên rất hợp để cùng đóng một nhân vật.

Ngoài diện mạo chuẩn mỹ nam, khán giả còn phát hiện hai nam diễn viên có thêm một điểm chung khác. Đó là rất hạn chế tương tác với bạn diễn, cho dù đóng cặp với nhau trên phim. Một điều dễ thấy nhất là cả Quốc Anh và Mạnh Trường đều hạn chế chụp ảnh riêng cùng bạn diễn, trong khi cặp đôi phụ thì liên tục khoe ảnh.

Cho đến giờ này, Trần Nghĩa - Hoàng Huyền hay B Trần - Quỳnh Kool đóng vai Tùng, Nguyệt ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã có ít nhất hai bộ ảnh chung vô cùng ngọt ngào, khiến khán giả càng hào hứng xem họ tình cảm trên phim. Còn Quốc Anh - Hoàng Hà và Mạnh Trường - Huyền Lizzie đều không có hành động tương tự, may ra chỉ là những khoảnh khắc chụp vội ở hậu trường phim mà thôi.

Mạnh Trường đã lập gia đình và là ông bố ba con, ngoài đời là người chồng người cha mẫu mực nên các diễn viên đóng cùng anh cũng rất hạn chế tương tác. Như hồi đóng Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh còn không hề trò chuyện với Mạnh Trường trên mạng xã hội, tránh thân thiết ở hậu trường phim để tránh tin đồn.

Hoặc Thùy Anh dù trên phim Đừng Nói Khi Yêu có nhiều cảnh lãng mạn với Mạnh Trường nhưng ngoài đời, cô cũng không giao lưu nhiều với đàn anh, cũng chỉ chụp ảnh đôi với Đình Tú chứ không phải Mạnh Trường.

Thế nên tới Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Mạnh Trường và Huyền Lizzie cũng sẽ không có những màn tương tác ngọt ngào bên ngoài màn ảnh. Nhưng việc Quốc Anh và Hoàng Hà không trò chuyện vui vẻ như Trần Nghĩa, Hoàng Huyền trên trang cá nhân, chẳng thấy đánh lẻ đi ăn riêng cũng làm nhiều khán giả thấy tiếc nuối vì trên phim, hai người diễn cực ăn ý.

Hải Phong - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/khong-chi-dong-cung-mot-vai-manh-truong-va-quoc-anh-con-co-diem-chung-bat-ngo-nay-post1594461.tpo