Không cần 1/1, Dispatch đánh úp bằng chứng hẹn hò của Lee Jae Wook và Karina aespa

'Chiến thần' Dispatch bất ngờ tung loạt hình ảnh hẹn hò của nam diễn viên Lee Jae Wook và thành viên nhóm nữ nổi tiếng Karina (aespa), khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Bất chấp dân tình náo loạn, cả hai bên công ty quản lý lên tiếng cũng như không.

Những tưởng như sẽ "im hơi lặng tiếng" sau khi không có bất kì tin tức nào được đưa tin vào ngày 1/1. Mới đây, Dispatch khiến dân tình nháo nhào khi tung loạt bằng chứng hẹn hò của nam diễn viên Lee Jae Wook và thành viên nhóm nữ nổi tiếng Karina (aespa).

 Theo Dispatch, cả hai đã gặp mặt nhau lần đầu tại Tuần lễ thời trang Milan vào khoảng giữa tháng 1 năm nay.

Theo Dispatch, cả hai đã gặp mặt nhau lần đầu tại Tuần lễ thời trang Milan vào khoảng giữa tháng 1 năm nay.

Hình ảnh sánh vai của Lee Jae Wook và Karina tại Tuần lễ thời trang Milan đã được người hâm mộ để ý từ lâu, bởi sự kết hợp hiếm có giữa hai gương mặt nổi bật của K-Pop và K-Drama. Một người trong ngành đã tiết lộ cả hai đã "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên" sau lần gặp mặt này.

Đây cũng có thể là thời điểm trúng "tiếng sét ái tình" của cả hai.

Dispatch cho biết hai nghệ sĩ đã giữ liên lạc sau khi gặp nhau ở Milan và tiếp tục bước vào giai đoạn mới của mối quan hệ. Mặc dù bận rộn với các buổi biểu diễn và quay phim nhưng cả hai vẫn dành thời gian cho nhau khi có thể.

Karina hiện đang sống trong ký túc xá, nên cặp đôi thường gặp nhau ở khu nhà của "nhà trai".

...và đi dạo cùng nhau tại một công viên gần nhà.

Dispatch còn tâm huyết đào lại chia sẻ về mẫu người lý tưởng của Karina là một chàng trai, tóc đen, tay chân to cao hơn 1m8 và có nụ cười đẹp. Trùng hợp là Lee Jae Wook đã từng lên hot topic với ngoại hình hoàng tử hoàn hảo trong bộ phim Vô tình tìm thấy Haru, cũng như không ít lần gây bão bởi nụ cười rạng rỡ của mình.

Đối diện với thông tin trên, C-JeS Entertainment - công ty quản lý của Lee Jae Wook và SM Entertainment - công ty quản lý của Karina đều cho biết đang tiến hành xác minh và chưa đưa ra phản hồi chính thức nào.

Nhật Trâm

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/khong-can-11-dispatch-danh-up-bang-chung-hen-ho-cua-lee-jae-wook-va-karina-aespa-post1615343.tpo