Không ai chiếm vị trí độc tôn tại Nou Camp

Siêu sao Lionel Messi khẳng định Barcelona là một tập thể đoàn kết và không có ai chiếm trọn mọi quyền hành trên sân.

Không ai chiếm vị trí độc tôn tại Nou Camp - Ảnh 1

Với Messi, Barca là một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Ảnh: Internet.

Trước giờ mọi người vẫn nghĩ ở Barcelona , vị trí độc tôn luôn thuộc về ngôi sao Argentina và không một ai có thể thay thế anh tại đội bóng xứ Catalunya, thậm chí bất kì ai làm phật lòng El Pulga đều không có được cái kết tốt đẹp.

Mới đây, Lionel Messi đã lên tiếng khẳng định Barca là tập thểq đoàn kết dù rằng có rất nhiều ngôi sao sáng giá trong đội hình. Phát biểu trước The Sun, anh nhấn mạnh: "Chúng tôi là một đội và cùng nhau thi đấu hết mình để giành chiến thắng. Chẳng có chế độ độc tài nào hay bất kì ai được cho là độc tôn tại Barcelona. Chúng tôi thích việc chơi bóng cùng nhau và bàn thắng luôn mang tới sự tự tin cho tất cả mọi người."

Tiền đạo này còn chia sẻ về người đồng đội Neymar rằng: "Cậu ấy thân thiện với mọi người, một người hài hước vui tính và đáng được ngưỡng mộ. Chúng tôi tập luyện cùng nhau rất vui vẻ."

Có thể thấy rõ sự phối hợp giữa Messi và các nhân tố khác tại Nou Camp vô cùng gắn kết. Barca dưới thời HLV Enrique không chỉ mạnh mà còn rất đoàn kết, những ngôi sao luôn sát cánh bên nhau và cùng nhau tỏa sáng .

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 09:45 31/10/2016