Khởi tố vụ án 11 đối tượng đánh bạc là công nhân công ty Habeco

Ngày 17/2, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Văn Lâm (Hưng Yên) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 11 đối tượng là công nhân công ty Habeco thuộc Khu công nghiệp Phố Nối A đóng trên địa bàn xã Trưng Trắc, Văn Lâm về hành vi đánh bạc.

Khởi tố vụ án 11 đối tượng đánh bạc là công nhân công ty Habeco - Ảnh 1

Trước đó, lực lượng trinh sát Công an huyện Văn Lâm bắt quả tang tại nhà kho của công ty Habeco một nhóm đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền. Công an thu tại chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền hơn 30 triệu đồng cùng nhiều vật chứng liên quan.

Trong số các con bạc, có 13 đối tượng bị bắt giữ, một số đối tượng khác đã chạy trốn. Cầm cái chiếu bạc là Vũ Tiến Hải, sinh năm 1986, trú tại thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, sau đó đã ra đầu thú.

Các đối tượng trong vụ án đều là lái xe, phụ xe, công nhân bốc vác của công ty Habeco. Theo một số công nhân đang làm việc tại công ty, lợi dụng các giờ nghỉ trưa, nhân lúc vắng người qua lại, các con bạc này thường tụ tập tại nhà kho của công ty để sát phạt nhau.

Hiện vụ án đang được tiếp tục đấu tranh mở rộng. Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

TTXVN/Tin Tức