Khởi tố thầy giáo dạy văn dâm ô 2 nữ sinh ở Hải Dương

Công an TP Chí Linh khởi tố Nguyễn Văn Hồng tội 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi' vì nhiều lần cưỡng hôn, sàm sỡ 2 nữ sinh.

Chiều 15/7, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Hồng về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Văn Hồng (SN 1975, trú tại phường Cộng Hòa, TP Chí Linh) là giáo viên Ngữ văn trường THCS Lê Lợi, TP Chí Linh. Lợi dụng mối quan hệ thầy - trò, nam giáo viên nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể đối với 2 học sinh trong lớp Hồng chủ nhiệm.

Công an TP Chí Linh khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo có hành vi dâm ô 2 nữ sinh. (Ảnh minh họa)

Công an TP Chí Linh khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo có hành vi dâm ô 2 nữ sinh. (Ảnh minh họa)

Ngày 11/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh nhận được đơn tố giác tội phạm của cháu H. (SN 2007) và ông T. (bố đẻ của cháu H., trú tại TP Chí Linh), tố giác thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Văn Hồng nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể nữ sinh này.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh phối hợp với Viện KSND TP Chí Linh khẩn trương điều tra, làm rõ.

Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hồng khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 em học sinh trong các giờ học môn Ngữ văn trên lớp.

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh ra lệnh giữ người và quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hồng về hành vi có dấu hiệu của tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" quy định tại Điều 146, Bộ luật Hình sự năm 2015.

Cũng trong ngày 11/7, trường THCS Lê Lợi tạm đình chỉ công tác đối với Nguyễn Văn Hồng để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý theo quy định.

Ngày 12/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hồng và được Viện KSND TP Chí Linh phê chuẩn.

Vụ việc đang được cơ quan công an phối hợp điều tra, làm rõ và lập hồ sơ xử lý.

Nguyễn Huệ

Nguồn VTC: https://vtc.vn/khoi-to-thay-giao-day-van-dam-o-2-nu-sinh-o-hai-duong-ar688167.html