Khởi tố nữ giám đốc làm lây lan dịch bệnh

  25 liên quanGốc

  Giám đốc Công ty mỹ phẩm Đông Anh thuộc diện cách ly tại nhà nhưng đi nhiều nơi trên địa bàn thành phố Bạc Liêu, làm lây dịch bệnh cho nhiều người.

  Ngày 25/11, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Nguyễn Huỳnh Như - Giám đốc Công ty mỹ phẩm Đông Anh (địa chỉ khóm 4, phường 7, thành phố Bạc Liêu) về hành vi “Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người”.

  Trụ sở Công ty mỹ phẩm Đông Anh bị phong tỏa sau khi phát hiện các trường hợp dương tính với Covid-19

  Theo điều tra ban đầu, vào ngày 9/9, bà Nguyễn Huỳnh Như có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Qua truy vết, từ ngày 23/8 đến ngày 7/9, bà Như đã đi nhiều nơi trên địa bàn thành phố Bạc Liêu và tiếp xúc với nhiều người, trong khi thời gian này bà Như thuộc diện F2 phải cách ly 14 ngày tại nhà. Liên quan đến ca nhiễm này đã có 7 F0 và gần 100 F1, F2.

  Liên quan đến vụ việc này, vào ngày 23/9, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Bạc Liêu đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người” tại Công ty mỹ phẩm Đông Anh và ngày 24/9, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Bạc Liêu cũng đã tiến hành khám xét nơi làm việc của bà Nguyễn Huỳnh Như./.

  Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

  Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/khoi-to-nu-giam-doc-lam-lay-lan-dich-benh-907574.vov