Khởi tố nhóm đối tượng gây rối, đánh trọng thương 3 CBCS Công an

KON TUM - Ngày 9-10, CA tỉnh Kon Tum đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Vũ Văn Văn (1987) và Vũ Văn Lâm (1994), cùng trú thị trấn Đắk Hà, H. Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) để điều tra về hành vi 'Giết người'.

Nhóm đối tượng bị khởi tố.

KON TUM - Ngày 9-10, CA tỉnh Kon Tum đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Vũ Văn Văn (1987) và Vũ Văn Lâm (1994), cùng trú thị trấn Đắk Hà, H. Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) để điều tra về hành vi “Giết người”. Ngoài ra, 6 đối tượng khác gồm: Lưu Xuân Vịnh (1993), Đinh Khắc Hoàng (1994), Đinh Khắc Huy (1992), Lưu Xuân Minh (1988), Nguyễn Phi Lanh (1991) và Ngô Văn Thảo (1992), cùng trú tại thị trấn Đắk Hà) cũng bị khởi tố để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Như tin đã đưa, tối 25-9 nhóm đối tượng trên đến hát tại quán karaoke Storm (thị trấn Đắk Hà) và gây gổ, đánh nhau. Khi CAH Đắk Hà cử Thiếu úy Phạm Xuân Biển và Thượng úy Trịnh Hoàng Tiến (CA thị trấn Đắk Hà) đến hiện trường để giải quyết thì nhóm này chặn xe, bao vây và có hành động, lời nói cản trở, cướp súng, gậy... và dùng dao chém khiến Thiếu úy Biển và Trung úy Tiến bị trọng thương. Sau đó, khi gặp Trung úy Đoàn Mạnh Vương đưa 2 đồng đội đi cấp cứu thì nhóm này tiếp tục gây gổ, dùng hung khí tấn công khiến Trung úy Vương cũng bị trọng thương.

K.T