Khởi tố nhóm đối tượng đánh ghen cô giáo trên bục giảng

Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế) mới khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can vụ cô giáo bị đánh ghen trên bục giảng xảy ra tại Trường Tiểu học Thủy Vân… (thị xã Hương Thủy) gần 1 năm về trước.

Khởi tố nhóm đối tượng đánh ghen cô giáo trên bục giảng - Ảnh 1

Trường Tiểu học Thủy Vân nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Thủy đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tôn Nữ Khánh Trân, Tôn Nữ Khánh Linh và Trần Nhật Trinh (cùng ngụ TP.Huế) về tội “Làm nhục người khác” theo khoản 2, Điều 121 Bộ luật Hình sự.

Cách đây gần một năm, vào ngày 27/11/2015, chị Lê Thị N. (nguyên giáo viên Trường Tiểu học T.V) đang giảng dạy tại trường thì Trân, Linh, Trinh cùng một nam thanh niên khác tìm đến trường đánh ghen.

Trân, Linh, Trinh đã xông vào lớp 4/1- nơi chị N đứng lớp - để hành hung. Trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh, 3 đối tượng trên đã đánh chị N khiến chị này bị xây xát khắp vùng mặt. Sau sự việc xảy ra, chị N bị chồng ly hôn và phải chuyển nơi công tác.

Chị N nhiều lần cầu cứu các cơ quan chức năng, nhưng lúc đầu những đối tượng đánh chị chỉ bị xử lý hành chính. Không đồng ý với cách giải quyết này, chị N gửi nhiều đơn thư đến các cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài việc giảng dạy tại trường, chị N còn dạy thêm ở một sân tennis. Chị N cho biết, trong quá trình làm huấn luyện viên tại sân tennis, chị có hướng dẫn cho ông Tôn Thất H (TP. Huế) chơi môn thể thao này nên hai người có quen biết. Nghi ngờ chị N có quan hệ bất chính với bố mình (tức ông H) nên Trân và Linh rủ thêm bạn là Trinh xông vào nơi chị N đang giảng dạy để làm nhục chị.

Thùy Nhung