Khởi tố đối tượng hiếp dâm cháu ruột tại TP HCM

Bị can Nguyễn Tấn Ngân (SN 1981, ngụ huyện Củ Chi) bị khởi tố để điều tra về hành vi 'Hiếp dâm trẻ em'.

Công an huyện Củ Chi, TPHCM vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tấn Ngân (SN 1981, ngụ huyện Củ Chi) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Với sự giám hộ của người thân, hai nạn nhân nữ, sinh năm 1999 và 2005 đã tố cáo vụ việc với Công an xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi. Hai nạn nhân này đều là người thân của ông Ngân, trong đó có 1 nạn nhân là con ruột.

Trước đó, đêm 5/5 tại nhà riêng ở ấp Cây Trôm, xã Phước Hiệp, cháu gái Ngân (sinh năm 1999) đang ngủ trong phòng thì Ngân tiến lại gần sờ soạng, thấy vậy cô gái hoảng sợ bỏ chạy thì bị đối tượng chạy theo khống chế thực hiện hành vi đồi bại. Rạng sáng ngày 6/5, Ngân tiếp tục vào phòng ngủ của con gái ruột (sinh năm 1999) đòi thỏa mãn nhu cầu, nhưng bị con gái tri hô rồi bỏ chạy ra khỏi phòng.

Sau khi tiếp nhận tin tố cáo, công an địa phương, tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định tình trạng xâm hại của 2 bé gái, công an đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Tấn Ngân, trong lúc y đang đánh bạc tại ấp 1, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi. Tại trụ sở công an, Ngân đã thừa nhận có gây ra vụ việc nêu trên./.