Khối thi đua số 4 tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 6/3, Khối thi đua số 4 tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024).

Các vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi Khối thi đua số 4.

Các vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi Khối thi đua số 4.

9 đội nam - nữ với 72 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Tư pháp, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thnah Truyền hình, Thanh tra tỉnh,Tòa án Nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án Dân sự, Viện Kiểm sát nhân dân.

Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng, tính điểm thi đấu vòng loại trực tiếp. Các trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt và kịch tính, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị đến xem và cổ vũ.

Thông qua hoạt động thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe; nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, công chức, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu, học hỏi trong công tác chuyên môn cũng như đẩy mạnh các phong trào thi đua trong Khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất thuộc về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; giải nhì Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; giải ba Sở Tư pháp.

Tiến Mạnh

Nguồn Cao Bằng: https://baocaobang.vn/khoi-thi-dua-so-4-to-chuc-giai-bong-chuyen-hoi-ky-niem-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3-3167933.html