Khởi nghiệp cùng Bảo hiểm Viễn Đông

(CLO) Hưởng ứng lời kêu gọi từ Thủ tướng đưa năm 2016 là năm khởi nghiệp của mọi thành phần, Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) với mong muốn là nơi chắp cánh cho những tư duy sáng tạo, tạo bệ phóng khởi nghiệp phục vụ bản thân và xã hội, khơi niềm đam mê và ý chí tự lập, đã trao cơ hội khởi nghiệp cho 5.000 kinh doanh độc lập trên toàn quốc.

Khởi nghiệp cùng Bảo hiểm Viễn Đông - Ảnh 1

VASS sẽ là nơi thắp lên ngọn lửa đầy đam mê và nhiệt huyết, là nền tảng, cầu nối giúp mọi người đến gần hơn với ước mơ của mình thông qua chương trình tuyển dụng mang đến nhiều hấp dẫn bởi những quyền lợi thiết thực nhất.

Năm 2016, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định: “Chính phủ tôn vinh doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp phát triển; đưa năm 2016 là năm khởi nghiệp của mọi thành phần, tầng lớp nhân dân; bảo vệ quyền tài sản, quyền kinh doanh của nhân dân; tạo niềm tin thị trường mạnh mẽ hơn”.

Đây được coi là dấu mốc nổi bật cho sự tôn vinh doanh nghiệp của Chính phủ và toàn xã hội, tạo nên phong trào lớn Quốc gia khởi nghiệp, khích lệ tinh thần làm giàu chính đáng của mọi thành phần trong xã hội, khuyến khích sự đóng góp của toàn thể nhân dân với vận mệnh của đất nước.

Vì vây, VASS với mong muốn là nơi chắp cánh cho những tư duy sáng tạo, tạo bệ phóng khởi nghiệp phục vụ bản thân và xã hội, khơi niềm đam mê và ý chí tự lập, đã trao cơ hội khởi nghiệp cho 5.000 kinh doanh độc lập trên toàn quốc.

Theo đó, nhân sự kinh doanh độc lập tại VASS được hưởng các quyền lợi hấp dẫn từ thu nhập không giới hạn; được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và chủ động về thời gian; được đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp… nâng cao kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp, kinh doanh bảo hiểm tại các trường uy tín trong và ngoài nước; cơ hội được thăng tiến nhanh và công bằng; cơ hội được tham gia các hội nghị, diễn đàn kinh doanh chuyên nghiệp trong và ngoài nước; đặc biệt được VASS bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Bà Đỗ Thị Minh Đức – Chủ tịch HĐQT VASS, cho biết “Với nhu cầu việc làm khan hiếm và chọn lọc hiện nay, sẽ gây khó khăn nhiều cho những đối tượng lao động chưa tìm thấy được công việc phù hợp với khả năng và hoàn cảnh thực tế của họ thì VASS sẽ là nơi thắp lên ngọn lửa đầy đam mê và nhiệt huyết, là nền tảng, cầu nối giúp họ đến gần hơn với ước mơ của mình thông qua chương trình tuyển dụng mang đến nhiều hấp dẫn bởi những quyền lợi thiết thực nhất.

Ngoài ra, trên tinh thần cầu thị và nhân văn, nhiều năm qua, VASS đã là “ngôi nhà ấm áp” của nhiều mảnh đời bất hạnh, kém may mắn. Cụ thể, VASS là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc quan tâm, đào tạo kỹ năng, hỗ trợ việc làm và tạo điều kiện môi trường làm việc thuận lợi cho người khuyết tật.

“Ngay cả việc VASS chọn các em khuyết tật trực đường dây nóng cũng thể hiện tính nhân văn của nghề bảo hiểm. Chúng tôi không chỉ tạo điều kiện cho các em có thu nhập ổn định, nuôi sống bản thân và gia đình mà chính các em hiểu về nỗi bất hạnh của mình thì chắc chắn các em sẽ chia sẻ nhiều hơn đối với những khách hàng gặp rủi ro, bất hạnh khác”, bà Đức chia sẻ.

-Các thắc mắc vui lòng liên hệ, gửi thông tin, hồ sơ cá nhân về:

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông

(Khởi Nghiệp Cùng VASS)

Phòng phát triển kinh doanh
80 Võ Văn Tần.P.6. Q.3 .TPHCM
Đường dây khẩn cấp: 1900 9249
Điện thoại: 08. 6288.3030
E: [email protected]
W: www.vass.com.vn
F: khoinghiepcungvass

SPV