Khởi động Trại hè bóng đã thiếu niên Toyota 2017

Ngày 17/5, công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức khởi động “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017”. Dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình sẽ chính thức diễn ra từ ngày 4/6/2017 đến 30/8/2017, với vòng sơ tuyển tại 4 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa và Hà Nội.

Khởi động Trại hè bóng đã thiếu niên Toyota 2017 - Ảnh 1

Năm nay, Ban tổ chức (BTC) cũng đã quyết định gia tăng độ tuổi tham gia chương trình từ 9-11 tuổi lên 9-12 tuổi.

Đây là năm thứ ba chương trình được tổ chức dành cho các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 đến 12, hiện đang sống và sinh hoạt tại Việt Nam. Bên cạnh đó, TMV cũng tiếp tục giới thiệu Chương trình truyền hình “Khi trái bóng lăn”, đồng hành cùng Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota, cũng như hướng dẫn các kỹ năng đá bóng và luật thi đấu đến với người yêu thích bộ môn thể thao vua tại Việt Nam.

Điểm mới năm nay là 5 cầu thủ nhí xuất sắc sẽ được nhận suất học bổng toàn phần kéo dài trong vòng 1 năm khi tham gia khóa học ngoại khóa bổ trợ kỹ năng bóng đá, được tổ chức bởi các câu lạc bộ bóng đá tại 4 thành phố lớn trên toàn quốc.

Khởi động Trại hè bóng đã thiếu niên Toyota 2017 - Ảnh 2

Các em sẽ được giao lưu và tập huấn trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp cùng với huấn luyện viên (HLV) – cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, cũng như được tham gia thi đấu giao hữu với các bạn nhỏ tại Nhật Bản.

BTC bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của các em nhỏ từ ngày 18/5 đến hết ngày 25/6/2017 (tùy địa điểm đăng ký). Các em nhỏ có thể lựa chọn phương thức đăng ký thông qua: trực tuyến tại website www.toyota.com.vn ; trực tiếp tại các đại lý của TMV trên toàn quốc; tại các câu lạc bộ,trường năng khiếu,trung tâm thể dục thể thao; hoặc trực tiếp tại các địa điểm tổ chức tuyển chọn.

Đồng hành cùng Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017, năm nay, BTC tiếp tục giới thiệu chương trình truyền hình Khi trái bóng lăn 2017 phiên bản mới, nhằm ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn, những pha ghi bàn ấn tượng của các em nhỏ xuyên suốt 3 tháng diễn ra Trại hè.

Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu các kỹ năng đá bóng, những luật lệ thi đấu quanh trái bóng tròn thông qua chia sẻ của các chuyên gia, cùng các khách mời là những người nổi tiếng yêu thích bóng đá, như diễn viên Mạnh Trường, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Chi Dân,... cùng dàn nghệ sỹ tham gia với tư cách là nhân vật chính của chương trình như HLV – cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, MC Tú Linh và diễn viên trẻ tài năng Diệu Nhi.

Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2017 bao gồm 3 hoạt động chính: Vòng Sơ tuyển tại 4 thành phố lớn: TP HCM (4/6), Đà Nẵng (11/6), Thanh Hóa (18/6), Hà Nội (25/6); Khóa tập huấn 7 ngày tại TP HCM từ 30/7 đến 6/8 dành cho 30 thí sinh xuất sắc nhất Vòng Sơ tuyển; chuyến tham quan và du đấu tại Nhật Bản 7 ngày từ 23/8-30/8 dành cho 18 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ khóa tập huấn.

Nguyễn Hà