Khởi động 'Thách thức Danh hài' mùa 3

Trải qua hai mùa giải thành công vang dội, có thể khẳng định "Thách thức Danh hài" là show hài quốc dân khi cán mốc rating “khủng” của người xem cả nước.

Với lượt xem của mỗi video lên đến con số hàng triệu và chục triệu, có thể khẳng định "Thách thức Danh hài" là show hài quốc dân. Điều đó cho thấy “sức nóng” của hai mùa trước đã có sự lan tỏa lớn.

Những cái tên “mới toanh” được khán giả biết đến như: đôi bạn Công Huy và Chí Kiệt, “Siêu nhí triệu view” An Khang, “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “Cô giáo trăm triệu” Thúy An, “Thánh taxi” Tuấn Kiệt, Lê Trang…Họ đã chinh phục được giám khảo và hàng triệu khán giả cả nước. Sức hút của họ còn thể hiện thông qua những clip triệu view trên mạng xã hội, điển hình như ku Tin, bà Dần, An Khang, Tuấn Kiệt…

Khởi động 'Thách thức Danh hài' mùa 3 - Ảnh 1

Trấn Thành vẫn đảm nhiệm vai trò MC trong "Thách thức danh hài"

Đến với "Thách thức Danh hài", mọi người sẽ được gặp gỡ nhiều thí sinh đến từ nhiều ngành nghề và lứa tuổi khác nhau và không giới hạn không gian địa lý.

Năm nay, chương trình đã quy tụ 5000 hồ sơ đăng ký tham dự trên khắp tỉnh thành cả nước từ Nam ra Bắc.

Khởi động 'Thách thức Danh hài' mùa 3 - Ảnh 2

Đây là chương trình có số lượng người chơi đông và ấn tượng

Khởi động 'Thách thức Danh hài' mùa 3 - Ảnh 3

Ngô Kiến Huy đảm nhiệm vai trò MC chính thức trong "Thách thức danh hài"

Tham gia cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ có 5 vòng thi, mỗi vòng 1 phút để chọc cười giám khảo là hai danh hài nổi tiếng. Thắng mỗi vòng sẽ được tiền thưởng tương ứng với 2 triệu đồng, 10 triệu đồng, 20 triệu đồng, 40 triệu đồng và 100 triệu đồng. Thí sinh có thể dừng cuộc chơi ở bất cứ thời điểm nào để bảo toàn số tiền thưởng.

Bên cạnh đó, những thí sinh xuất sắc nhất còn được tham gia vào vòng Gala để giành giải thưởng 150 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng mà mỗi thí sinh tham gia có thể nhận được là 250 triệu đồng.

Với luật chơi hấp dẫn, đối tượng tham gia đa dạng, "Thách thức Danh hài" đã tạo nên màu sắc riêng biệt trong loạt gameshow, chương trình truyền hình Việt hiện nay.

"Thách thức Danh hài" mùa 3 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h30 thứ Tư, ngày 2/11/2016 trên kênh HTV7.

Anh Tuấn