Khởi động "Khung giờ phim châu Âu"

KTĐT - Đài truyền hình Hà Nội và Pama Media vừa chính thức cống bố dự án "Khung giờ phim châu Âu" trên kênh 2 Đài truyền hình Hà Nội, vào 21 giờ đến 22 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bộ phim "Ánh sáng tình yêu" sẽ được lựa chọn là bộ phim khởi động cho dự án này. "Ánh sáng tình yêu" là bộ phim tình cảm lãng mạn, từng phát sóng và thu hút lượng lớn khán giả của kênh truyền hình Markiata - Slovakia theo dõi. Bộ phim dài 116 tập được đánh giá cao không chỉ ở kịch bản, lối diễn xuất của dàn diên viên nổi tiếng mà đã chạm đến trái tim của người xem. Phim xoay quanh vấn đề công việc, tình yêu, hạnh phúc gia đình trong một xã hội đang biến chuyển đầy rẫy những bi kịch, có nhiều nét tương đồng với Việt Nam.

Theo tiết lộ của ông Phạm Huy Hoàng - Giám đốc Pama Media, hiện nay Pama đang sở hữu hơn 1.000 tập phim được sản xuất từ châu Âu, sẽ được quyền phát sóng trên các kênh truyền hình tại Việt Nam. Tiêu chí lựa chọn của Pama Media là phim mới được sản xuất, nội dung phù hợp với tâm lý khán giả Việt Nam, đề cao tính nhân văn và tính thẩm mỹ. Bắt đầu từ 21 giờ ngày 1/9, "Khung giờ vàng phim châu Âu" sẽ khởi động trên kênh 2 Đài truyền hình Hà Nội.