Khởi động giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam 2016 - cúp Vincom

Cuộc thi diễn ra từ 18/12 đến 20/12 tại sân băng Vincom Ice Rink Thảo Điền, TP HCM. Giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam 2016 - cúp Vincom do Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Vincom Retail miền Nam tổ chức. Sân băng Vincom Ice Rink Thảo Điền được chọn làm địa điểm tranh tài - nơi các vận động viên phô diễn kỹ thuật và những màn trình diễn đặc sắc.

Khởi động giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam 2016 - cúp Vincom - Ảnh 1

Lễ khai mạc giải sẽ diễn ra chiều nay, 18/12 với sự tham dự của 35 thí sinh trong độ tuổi 5-19 tuổi. Đây là những vận động viên xuất sắc - đại diện các CLB trượt băng nghệ thuật trên cả nước, trong đó có nhiều thí sinh từng góp mặt trong các giải đấu quốc tế như Khánh Linh - HCV Giải trượt băng nghệ thuật châu Á 2016 (Skate Asia) và Châu Anh - HCĐ trong giải đấu cùng tên.

Vòng chung kết giải được tổ chức vào chiều 20/12, phần thắng thuộc về 10 thí sinh đạt điểm số cao nhất, trong đó có 4 giải dành cho nam và 6 giải dành cho vận động viên nữ xuất sắc ở mỗi cấp độ.

Thí sinh đạt giải còn nhận được huy chương và bằng khen của Tổng cục Thể dục Thể thao, cúp Vincom cùng nhiều phần quà của nhà tài trợ với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Thu Ngân

Từ khóa

trượt băng nghệ thuật cúp vincom