'Khởi đầu ước mơ': Thanh Lam sát cánh cùng Thu Minh 'chặt chém' đàn em

Cuộc thi ca hát Khởi đầu ước mơ – Dream High sẽ diễn ra show thứ 5 vào tối nay, 1/12. Hiện tại, top 8 cá tính âm nhạc gồm: Lục Huy, Phương Minh – Đội Đỗ Hiếu; Anh Huy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên – đội Khắc Hưng & Trung Quân; 1Dee & Rapper F, Trí Nhân – Đội Touliver đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho đêm thi mang chủ đề Thang âm Việt.

Ở đêm thi sắp tới, các giọng ca sẽ tiếp tục chinh phục giám khảo và khán giả bằng những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng. Liveshow 4 cũng sẽ là đêm thi đầy căng thẳng khi có đến 2 cá tính âm nhạc phải chia tay với chương trình nếu nhận được tổng điểm quy đổi từ giám khảo và bình chọn qua Zalo thấp nhất.

'Khởi đầu ước mơ': Thanh Lam sát cánh cùng Thu Minh 'chặt chém' đàn em - Ảnh 1

Nữ danh ca Thanh Lam

Bên cạnh 2 giám khảo xuyên suốt của chương trình là giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh, đêm thi mang chủ đề Thang âm Việt còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời đặc biệt là diva nhạc nhẹ Việt Nam Thanh Lam.

Với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc và từng “cầm cân nảy mực” ở nhiều của thi ca hát, lần này, Thanh Lam sẽ sát cánh cùng Thu Minh, Huy Tuấn để đưa ra những nhận định chính xác nhất sau mỗi tiết mục dự thi. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để top 8 cá tính âm nhạc của Khởi đầu ước mơ - Dream High có dịp tiếp xúc, lắng nghe đàn chị truyền dạy những kinh nghiệm quý báu.

Đây cũng là chương trình hiếm hoi mà Thanh Lam ngồi chung “ghế nóng” với ca sĩ Thu Minh. Cuộc gặp gỡ đặc biệt này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị bởi những nhận xét, tranh cãi thẳng thắn.

Liveshow 4 của cuộc thi ca hát Khởi đầu ước mơ - Dream High với chủ đề Thang âm Việt do công ty truyền thông MOV phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 1/12 và được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV7.

N.M