Khởi công xây dựng siêu thị S.MART 2 tại I-Home 1.

Trong những ngày cuối năm tất bật với không khí se lạnh của mùa đông, hoạt động thi công ở công trường dự án Thiên Lộc vẫn diễn ra khẩn trương và sôi động. Cả công trường đang tập trung để chuẩn bị cho việc đổ bê tông sàn mái của siêu thị S.Mart 2.

Song song đó, việc chuẩn bị cho xây dựng siêu thị S.Mart 2 cũng đang ráo riết đẩy mạnh, từ nhập các loại vật liệu, gạch men đến chuẩn bị các thiết bị để sau khi đổ xong bê tông sàn mái, việc thi công nội thất bên trong siêu thị và lắp đặt trang thiết bị sẽ được tiến hành.

Công nhân hối hả triển khai đổ bê tông vách thang máy, rạng sáng 16/1/2014

Việc xây các tầng trên của dự án I-Home 1 ở 359 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, quận Gò Vấp sẽ được triển khai song song, đảm bảo khi các tầng trên xây xong phần thô, siêu thị cũng đã hoàn thành cơ bản. Dự kiến, siêu thị S.Mart sẽ tiến hành khai trương trong cuối quý 2 tới đây.

Xe bồn chở bê tông đang tiến vào công trường xây dựng.

Được biết, siêu thị S.Mart 2 được xây dựng trong vùng đông đúc dân cư, nơi các chợ tự phát tràn ra đường rất nhiều. Chủ đầu tư dự án Thiên Lộc hy vọng, với sự xuất hiện của Siêu thị S.Mart ở khu vực này sẽ góp phần tạo cảnh quan đô thị văn minh hiện đại hơn và sẽ giải quyết được tình trạng buôn bán lấn chiếm lòng lề đường vào mỗi chiều tan tầm. Đây cũng là cam kết của chủ đầu tư, nhằm cung cấp nhiều tiện ích hấp dẫn cho cư dân ở dự án Thiên Lộc.