Khoe ruộng lúa vừa cấy giúp bố mẹ, cô gái khiến dân tình dở khóc dở cười

Với nhiều bạn trẻ, tuổi thơ được ra đồng đi cấy giúp bố mẹ quả là kỷ niệm khó quên. Cũng liên quan đến chuyện đi cấy, mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một bài viết nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Về cấy giúp thầy u mấy buổi và cái kết không thể lòng vòng hơn được", chủ nhân bài viết đính kèm dòng trạng thái.

Kèm theo đó là hình ảnh ruộng lúa được cấy theo hình tròn rất đều tay.

Hình ảnh ruộng lúa theo hình vòng tròn khiến dân tình dở khóc dở cười. Ảnh: Vẻ đẹp du lịch Lai Châu

Hình ảnh ruộng lúa theo hình vòng tròn khiến dân tình dở khóc dở cười. Ảnh: Vẻ đẹp du lịch Lai Châu

Có thể thấy, thay vì cấy lúa theo từng hàng dọc đều nhau, bạn trẻ này lại cấy theo vòng tròn. Đáng nói, màn cấy lúa rất đều tay nên khoảng cách giữa những cây lúa cũng khá đều, tạo nên những vòng tròn hoàn hảo.

Sau khi tác phẩm này hoàn thành và được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá thích thú khi lần đầu tiên thấy phong cách cấy lúa kiểu mới này. Bên cạnh đó, dân tình cũng không ngừng thắc mắc, đến khi bố mẹ cô gái đi làm cỏ hay phun thuốc sâu, liệu có bị "tiền đình" với ruộng lúa này không?

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước như sau:

"Tự nhiên nhìn ruộng lúa muốn giác ngộ ngang, đã thế lại còn hoa mắt, chóng mặt chứ"

"Bố mẹ đi xịt thuốc đúng kiểu chán không buồn nói?"

"Lúc cấy xong thì đẹp nhưng lúc chăm sóc hay bón phân, gặt lúa chín vất vả phải biết đấy. Con cái biết làm khổ cha mẹ ghê".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/khoe-ruong-lua-cay-giup-bo-me-co-gai-khien-dan-tinh-do-khoc-do-cuoi-202405221409308045.html