Khoe nhẫn trên trang cá nhân, Đào Bá Lộc nói gì trước nghi vấn… sắp kết hôn?

Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ chân thành về tình yêu hiện tại của mình.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình Đào Bá Lộc bất ngờ đăng tải bàn tay đeo một chiếc nhẫn xinh xắn cùng dòng trạng thái: “From Him…Nhìn lên tay để ý thức đã có gia đình, cư xử có nết hơn”. Chia sẻ với SAOstar về nghi vấn đính hôn, anh chàng cho hay mình vẫn chưa sẵn sàng cho việc “chung thân đại sự”.

Được biết cả hai đã hẹn hò được 2 năm, bạn trai Đào Bá Lộc quyết định mua nhẫn và ngọt ngào hỏi: “Làm vợ anh nhé?” khiến anh chàng khá bối rối. Giọng hát Thanh xuân ngại ngùng chia sẻ lý do: “Sau lần gần nhất bọn mình cãi nhau, có nhiều nguy cơ tan vỡ. Phần nhiều do tính ương bướng và bất cần của Lộc. Biện pháp của người yêu Lộc là đeo nhẫn lên tay Lộc luôn”. Đào Bá Lộc cho biết tuy chưa nhận lời cầu hôn nhưng cả hai đã giao kèo sẽ xưng hô “vợ chồng”, anh bộc bạch: “Đối với Lộc có lẽ đã đủ rồi. Lộc không mong nhiều, chỉ mong bình an thôi“.

Dòng trạng thái gây chú ý của Đào Bá Lộc.

Anh chàng chia sẻ do tính mình ương bướng nên bạn trai đã quyết định cầu hôn luôn.

Đào Bá Lộc là mộ trong số ít nghệ sĩ của Vpop dũng cảm công khai giới tính thật và nhận được sự ủng hộ cùng yêu mến của đông đảo khán giả. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, anh chàng còn “lấn sân” sang vai trò beauty blogger, thường xuyên cập nhật những dòng mỹ phẩm và xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất cho người hâm mộ. Ngoài ra, Đào Bá Lộc còn có nhiều đóng góp cho cộng đồng LGBT, vừa qua khi xuất hiện tại chương trình Just Love, anh chàng đã đưa ra những tranh luận sắc sảo và thông minh để bảo vệ quyền lợi cho những người thuộc giới tính thứ 3.

Đào Bá Lộc đang rất hạnh phúc khi có thể sống thật với bản thân và hạnh phúc trong tình yêu, sự nghiệp.

Clip: Đào Bá Lộc đưa ra những biện luận sắc sảo trong Just Love.

Di Lâm