Khoe lịch làm việc, Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải lịch diễn tháng 9 này của anh để người hâm mộ tiện theo dõi. Theo đó, lịch đám cưới của Nhã Phương - Trường Giang được tiết lộ.

Sau khi Trường Giang - Nhã Phương tổ chức lễ đính hôn vào cuối tháng 8, cư dân mạng không khỏi tò mò về ngày cưới của cả hai trong tháng 9. Mặc cho khán giả đồn đoán, 2 nhân vật chính vẫn nhất quyết giữ im lặng. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới của cặp đôi khi chia sẻ lịch diễn của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải lịch diễn tháng 9 này của anh để người hâm mộ tiện theo dõi. Trong số đó, nam ca sĩ vô tình hé lộ ngày 25.9 tới sẽ là ngày cưới của Nhã Phương và Trường Giang tại TPHCM mà anh sẽ có mặt chung vui. Như vậy, sau nhiều ngày suy đoán, lịch cưới chính thức của cặp đôi được nhiều người quan tâm đã rõ ràng.

Đàm Vĩnh Hưng đã vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương qua lịch diễn của mình.

Bạn bè của cặp đôi cũng tiết lộ, địa điểm mà đám cưới hot nhất showbiz sẽ diễn ra đó là tại một trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo nổi tiếng Sài Gòn. Đây là một nơi hết sức thân quen, diễn ra rất nhiều sự kiện giải trí đình đám.

Cụ thể, khoảng thời gian cuối tháng 9, “ông hoàng nhạc Việt” tất bật với lịch diễn ở Huế, Đà Nẵng, Phú Yên... và cả ở nước ngoài. Đặc biệt, trong lịch trình của ngày 25.9, nam ca sĩ chỉ để vỏn vẹn một sự kiện duy nhất: Đám cưới Trường Giang.

Ngoài ra, những thông tin khác về hôn lễ vẫn được Trường Giang - Nhã Phương giữ bí mật. Các khâu chuẩn bị cho lễ cưới đa số đều do Trường Giang đảm nhận vì Nhã Phương đang tất bật với lịch quay phim.

H.A (T/H)