Khoe khéo chồng điển trai như Diệu Nhi: 'Làm chồng thì 10 điểm tuyệt đối không có nhưng'

Dàn cast của 'Mùi vị những chuyến đi' vừa có những chia sẻ hiếm có khi cùng ngồi lại. Qua đó, các nghệ sĩ đã cởi mở hơn khi nói về cuộc sống riêng ngoài sân khấu.

Dàn nghệ sĩ gồm Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Wren Evans, Cầm có dịp mở lòng kể về gia đình. Wren Evans mang đến nhiều thay đổi khi tham gia show này, dần cảm thấy thoải mái, mạnh dạn là chính mình.

Khi được Tiến Luật hỏi sự tiếc nuối lớn nhất của Wren là gì, chàng trai trẻ đã trả lời đó là chưa có cơ hội dành nhiều thời gian với bố. “Bởi vì bố em không bao giờ nói bố yêu con, nên em đã không có được suy nghĩ là phải nói con yêu bố”, Wren tâm sự.

‘Cây hài’ Diệu Nhi thường ngày luôn mang lại tiếng cười cho cả nhóm, nay cũng trải lòng: “Điều em nghĩ em làm ba mẹ tự hào nhất là đến thời điểm này, khi em hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm rồi, em vẫn là con của ba mẹ, vẫn là Diệu Nhi của bà con dòng họ, không bị thay đổi thành con người khác. Mình chỉ trưởng thành hơn thôi. Em luôn biết mình là ai, mình muốn làm cái gì”.

Cầm vốn hay được nhắc đến là con gái của ca sĩ Duy Mạnh. Cầm cũng lần đầu tiên nói về bố mình: “Bố em rất đam mê với nghề. Bố luôn dạy em khi tập trung âm nhạc chỉ quan tâm đến nó thôi, đừng suy tính quá nhiều, đừng làm hại ai hết. Bố em rất tử tế, tận tụy. Còn việc em không thích ở bố em là bố em khá độc đoán, trong làm nhạc, trong suy nghĩ. Bố em hay muốn em phải làm theo ý bố”.

Nói hết chuyện gia đình, cả nhóm nói tới chuyện người yêu cũ. Wren hài hước: “Người yêu cũ em cho đi hết rồi”, ý nói không muốn nhắc tới những chuyện cũ nữa. Thái độ vừa thẳng thắn vừa thật thà của Wren làm cả nhóm cười bò.

Trái lại, Diệu Nhi nhảy số cực nhanh, ca ngợi ‘người yêu cũ’, giờ là chồng hết lời: “Bây giờ làm chồng là hết làm người yêu là người yêu cũ, đúng chưa? Lúc làm người yêu thì tuyệt vời. Lúc làm chồng thì 10 điểm tuyệt đối không có nhưng”.

Câu chuyện trên bàn nhậu cứ thế kéo mọi người xích lại gần nhau. Đêm muộn nhưng tiếng cười nói vẫn râm ran. Du lịch không hẳn cần gì đó lớn lao, đó chỉ là những khoảnh khắc đời nhất, khi chúng ta cùng chơi, cùng ăn, cùng cười nói với những người bạn “cùng tần số”. Thông điệp tập này đưa ra đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc.

Văn Sơn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/khoe-kheo-chong-dien-trai-nhu-dieu-nhi-lam-chong-thi-10-diem-tuyet-doi-khong-co-nhung-post1594402.tpo