Khoe clip tăng tốc bỏ chạy khi CSGT kiểm tra, nam thanh niên bị công an mời làm việc

Clip được người dân ghi lại cảnh nam thanh niên tăng ga bỏ chạy khi bị lực lượng CSGT dừng xe để kiểm tra thu hút hàng triệu người xem, trong đó có cả những bình luận tung hô lệch lạc.

Ngày 29-12, tin từ Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đã xác định nam thanh niên lái xe bỏ chạy khi bị lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe trong clip được đăng lên mạng tiktok thu hút hàng triệu lượt xem.

Trước đó, khi đang tuần tra tại khu vực công viên Nguyễn Huệ (thị xã La Gi, Bình Thuận), CSGT phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 61E1-663.42 có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Không chấp hành hiệu lệnh, nam thanh niên tăng ga bỏ chạy và được người dân đi đường quay lại clip, đăng lên mạng tiktok thu hút hơn 7,1 triệu lượt xem.

Nam thanh niên quay xe bỏ chạy khi bị dừng kiểm tra. Ảnh cắt từ clip

Nam thanh niên quay xe bỏ chạy khi bị dừng kiểm tra. Ảnh cắt từ clip

Qua xác minh, Công an thị xã La Gi xác định người điều khiển phương tiện trên là T.D.L (17 tuổi, ngụ xã Tân Bình, thị xã La Gi). Trước đó, L. cũng đã từng đăng tải một clip điều khiển xe máy bằng một bánh và một phần đoạn video tăng ga bỏ chạy lên tiktok để khoe "thành tích" của mình. Khi có người vào bình luận nhắc nhở thì bị tài khoản này thách thức.

L. (trái) tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Làm việc với công an, L. đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình và viết cam kết không tái phạm. Hiện Công an thị xã La Gi đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Châu Tỉnh

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/phap-luat/khoe-clip-tang-toc-bo-chay-khi-csgt-kiem-tra-nam-thanh-nien-bi-cong-an-moi-lam-viec-20221229121413727.htm