Khoe clip 'bốc đầu' xe máy trên facebook, nam thanh niên bị xử phạt

  249 liên quanGốc

  Ngày 12-5, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bằng một bánh tại đường liên xã...

  Trước đó, Công an thành phố Hà Nội nhận được clip phản ánh của người dân về việc tài khoản facebook H.B đăng tải hình ảnh đối tượng không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông. Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng để làm rõ.

  Hình ảnh nam thanh niên điều khiển xe máy bằng một bánh, không đội mũ bảo hiểm

  Tiến hành xác minh, Công an huyện Hoài Đức đã làm rõ và triệu tập người điều khiển xe trong clip là N.Đ.H (trú tại Lại Yên, huyện Hoài Đức) đến làm việc.

  Tại cơ quan Công an, H đã thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh tại đường liên xã An Khánh, xã Lại Yên, huyện Hoài Đức.

  Công an huyện Hoài Đức đã ra Quyết định xử phạt đối với H về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển… Tổng mức tiền phạt đối với N.Đ.H là 4,2 triệu đồng.

  Vân Khuê

   Nguồn ANTĐ: http://anninhthudo.vn/phap-luat/khoe-clip-boc-dau-xe-may-tren-facebook-nam-thanh-nien-bi-xu-phat/853697.antd