Khoe ảnh với Kay Trần nhưng Sơn Tùng đăng status kiểu gì khiến fan không tin nổi là anh viết thế này?

  22 liên quanGốc

  Sự chú ý của fan đều va vào dòng caption lạ lẫm của Sơn Tùng.

  Vừa qua, Sơn Tùng đã rất tích cực lăng xê, quảng bá sản phẩm âm nhạc mới Nắm đôi bàn tay cho "gà cưng" Kay Trần. Không chỉ đăng trên fanpage, mà Sơn Tùng cũng dùng tài khoản chính của mình để giới thiệu cho Kay Trần. Từ đó cho thấy mối quan hệ thân thiết và sự chỉn chu mà "Sếp" dành cho nam rapper. Và mới đây, giọng ca quê Thái Bình tiếp tục gây xôn xao khi đăng ảnh cùng Kay Trần nhưng fan không tin nổi status do Sơn Tùng viết.

  Đăng ảnh cùng Kay Trần nhưng fan không tin nổi status do Sơn Tùng viết.

  Theo đó, mới đây trên Facebook, Sơn Tùng đã khoe hình ảnh mới của mình chụp cùng Kay Trần. Hình ảnh này dường như được hai nam ca sĩ thực hiện trước khi có lệnh giãn cách xã hội. Tưởng chừng như mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào bộ đôi visual là Sơn Tùng và Kay Trần hoặc chiếc siêu xe làm background. Thế nhưng điều gây chú ý nhất lại chính là chiếc caption đi cùng.

  Sơn Tùng và Kay Trần.

  Sơn Tùng đã đăng hình ảnh cùng với dòng chú thích là: "Nhìn lại bức hình này thèm thuồng đi ra ngoài cùng A Glass of coffee with Kay Trần... When chúng ta lại có thể meet nhau đâyyy tập thể M-TP Entertainment ơiiiii!!!??? Nói pùn mà hem ai chinnnnn!". Và chính câu cuối cùng của dòng trạng thái này là điều khiến dân tình xôn xao nhiều nhất.

  Bài đăng gây xôn xao vì dòng chú thích của Sơn Tùng.

  Từ trước đến nay, Sơn Tùng dường như rất hiếm dùng teen code hoặc cố tình sai chính tả để biến status trở nên dễ thương. Nhưng lần này, trong bài đăng mới lại xuất hiện câu "Nói pùn mà hem ai chinnnnn!" khiến fan không khỏi tá hỏa. Nhiều SKY đã để lại bình luận ngờ vực, không tin được đây là status do Sơn Tùng viết. Chắc có lẽ do fan chưa quen với phong cách viết caption mới của Sơn Tùng mới có tình huống "dở khóc dở cười" này.

  Màn viết teen code thế này của Sơn Tùng khiến fan không khỏi nghi ngờ.

  Phản ứng thú vị của fan.

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

  Thủy Tiên - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dang-anh-cung-kay-tran-nhung-fan-khong-tin-noi-status-do-son-tung-viet-202107131558107256.html