Khoe ảnh 3 quý tử cao to giống bố, vợ cũ Bằng Kiều chắc nịch điều thừa hưởng từ mẹ

Trizzie Phương Trinh thừa nhận ngoại hình các con giống bố, song thừa hưởng niềm đam mê nhạc rock như mẹ.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã khoe ảnh cùng 3 quý tử tham dự một concert tại Mỹ.

Cụ thể, cô khoe khoảnh khắc vui vẻ cùng 3 cậu nhóc, kèm theo đó là chia sẻ việc các con thừa hưởng ngoại hình giống bố. Tuy nhiên, có một điểm giống mẹ y như đúc.

Trizzie Phương Trinh đưa các quý tử đi thưởng thức nhạc rock dịp cuối tuần.

Trizzie Phương Trinh đưa các quý tử đi thưởng thức nhạc rock dịp cuối tuần.

Vợ cũ Bằng Kiều viết: "Ba thằng con trai ngoại hình có thể nhìn giống bố nhưng chất rocker là 100% mẹ. Hôm nay ước lượng sẽ có khoảng 70.000 người đến xem đêm ca nhạc này và hình như mình là bà mẹ Á Đông duy nhất hay sao ấy. Hihi...".

Qua hình ảnh, có thể thấy mẹ con nhà Trizzie Phương Trinh rất vui vẻ, tỏ rõ sự hào hứng khi cùng nhau thưởng thức một buổi nhạc rock. Vẻ ngoài ngày một cao lớn, trưởng thành của các quý tử nhà Bằng Kiều cũng nhận được lời khen từ netizen.

Dù ngoại hình vạm vỡ giống bố, vợ cũ Bằng Kiều cho biết các con thừa hưởng niềm đam mê với nhạc rock như mẹ.

Dù "đường ai nấy đi", Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau đồng hành để chăm sóc các con. Vợ cũ Bằng Kiều cũng không ngại xuất hiện trong những buổi tiệc cùng gia đình chồng. Thậm chí, Trizzie Phương Trinh còn rất thân thiết với vợ mới Bằng Kiều.

Cô từng đăng đàn nói về vợ mới của Bằng Kiều: "Linh là người hiểu chuyện và khi 2 người phụ nữ hiểu chuyện gặp nhau thì có là 2 gia đình cũng ghép thành một. Mình cũng mừng thầm là Bằng Kiều đã chọn được một người như thế. Không ngại để anh qua lại với gia đình cũ. Có như thế thì 2 gia đình mới có thể đi nghỉ mát cùng nhau và anh em nó có nhau...".

Trizzie Phương Trinh và vợ mới Bằng Kiều có mối quan hệ thân thiết.

"Không những Bằng Kiều may mắn mà mình cũng thấy may mắn là người mới của anh ấy là Linh chứ không phải là người khác. Cầu chúc cho ông bạn và Mai Linh mãi mãi hạnh phúc bên nhau và mong tình chị em mình luôn là như thế", Trizzie Phương Trinh từng tâm sự.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-cu-bang-kieu-chac-nich-dieu-3-quy-tu-thua-huong-tu-me-202308281056025762.html