Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng và Chương Tử Di thậm chí còn nổi cáu vì "bản sao" quá xấu của mình.

Được tạc tượng sáp là vinh dự với người nổi tiếng nhưng không phải ai cũng hài lòng với "bản sao" của mình. Phạm Băng Băng, Chương Tử Di phải mếu dở khi nhìn những bức tượng này.

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 1

Phạm Băng Băng đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng Trung Quốc khi một loạt các bức ảnh tượng sáp nữ diễn viên được đăng tải. Không khó nhận ra hai bức tượng sáp trên không giống với người thật.

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 2

Người xem cảm giác đôi mắt của Phạm Băng Băng bị làm to ra, mặt nhỏ đi. Đặc biệt kiểu tóc không phù hợp với trang phục váy long phượng.

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 3

Một bức tượng sáp khác cũng lấy nguyên mẫu từ ảnh Phạm Băng Băng mặc váy hoàng tộc trên thảm đỏ. Tuy nhiên, bức tượng bị chê già nua về gương mặt và khác biệt hẳn với người thật.

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 4

Bức tượng sáp không toát lên thần thái cũng như sắc đẹp của Phạm Băng Băng. Cô vốn được coi là mỹ nhân số 1 trong showbiz Hoa ngữ nhưng "bản sao" này giống như một người khác.

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 5

Không thể nhận ra nổi đây là tượng sáp của Phạm Băng Băng. Một số cư dân mạng Trung Quốc còn bình luận "Lý Thần sẽ khóc thét khi nhìn ảnh này".

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 6

Tượng sáp cầu kỳ nhưng bị nhận xét quê mùa và diêm dúa.

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 7

Chỉ một bức tượng sáp duy nhất được Phạm Băng Băng công nhận giống mình.

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 8

Nữ diễn viên tự hào vì bức tượng toát lên vẻ đẹp quý phái của bản thân.

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 9

Chương Tử Di cũng giống Phạm Băng Băng, là ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp trên thế giới. Mỹ nhân này là chủ đề để các nghệ nhân đúc tượng. Tuy nhiên cô từng rất bức xúc về một bức tượng sáp.

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 10

Ngay khi nhìn thấy bức tượng sáp này, Chương Tử Di đã nổi cáu. Cô cho rằng việc làm này bôi nhọ bản thân và nhờ luật sư can thiệp làm rõ. Đây là bức tượng tại một bảo tàng Tứ Xuyên (Trung Quốc) mô phỏng lại Chương Tử Di nhưng không giống thật từ gương mặt, kiểu đầu bị hói đến trang phục quê mùa kiểu nông thôn.

Khóc thét vì tượng sáp 'quỷ hờn' của Phạm Băng Băng - Ảnh 11

Tượng sáp Chương Tử Di được cho là xấu nhất bảo tàng bên cạnh hai bức tượng của Trương Mạn Ngọc và Củng Lợi đặt hai bên. Nữ diễn viên họ Chương cho rằng việc không được sự đồng ý của cô nhưng bảo tàng vẫn đúc tượng sai hình mẫu là hành động lợi dụng tên tuổi.