Khóc nức nở khi Lương Mỹ Kỳ 'out top' 2, nhân vật này khiến công chúng khó hiểu tột độ?

Không chỉ bị gắn mác 'ao làng', Miss Fabulous International còn để lộ nhiều chiêu trò trong khâu tổ chức.

Đêm chung kết Miss Fabulous International 2023 kết thúc với chiến thắng đến từ đại diện Japan đồng thời Lương Mỹ Kỳ - người đẹp Việt gây tiếc nuối khi dừng chân tại vị trí Á hậu 2. Không những vậy, nhiều người còn khá bất ngờ khi nàng hậu chịu cảnh bị hắt hủi, được trao sash tại cánh gà thay vì trên sân khấu.

Lương Mỹ Kỳ dừng chân tại vị trí Á hậu 2 - Miss Fabulous International 2023.

Lương Mỹ Kỳ dừng chân tại vị trí Á hậu 2 - Miss Fabulous International 2023.

Chưa dừng lại tại đó, sau khi sự kiện lắm ồn ào này kết thúc, mạng xã hội còn lan truyền đoạn clip chủ tịch cuộc thi Miss Fabulous International 2023 khóc nức nở khi Lương Mỹ Kỳ "out top" 3.

Động thái này đã khiến khán giả khó hiểu và gây tranh cãi khắp các diễn đàn mạng xã hội. Bởi lẽ, nhân vật này dường như nắm "trọn gói" những trọng trách quan trọng của cuộc thi như tổ chức lẫn chấm thi... Mặt khác, một số ý kiến còn cho rằng chủ tịch cuộc thi Miss Fabulous International 2023 đang cố tạo chiêu trò để gây chú ý cho cuộc thi.

Chủ tịch cuộc thi khiến công chúng khó hiểu vì khóc nức nở khi Lương Mỹ Kỳ "out top" 2?

Lần đầu tổ chức vào năm 2022 với quy mô chưa đến 20 thí sinh, cuộc thi Miss Fabulous International bị gắn mác "ao làng". Sân chơi nhan sắc này còn thoải mái cho phép thí sinh thể hiện cá tính, vượt xa những khuôn khổ của một cuộc thi hoa hậu.

Bên cạnh đó, khâu tổ chức lắm chiêu trò, kém đầu tư và chỉnh chu còn khiến Miss Fabulous International nhận về không ít những bình luận chê bai đến từ công chúng.

Top 3 - Miss Fabulous International 2023.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/kho-hieu-khi-nhan-vat-nay-khoc-nuc-no-luc-luong-my-ky-out-top-2-202312041441055973.html