Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model

Vietnam's Next Top Model khiến khán giả bội thực với những hình ảnh nhăn nhó, chửi bới và thiếu chuyên nghiệp của một người mẫu.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 1

Vietnam’s Next top Model mùa thứ 8 đang phát sóng với phiên bản All Stars nhưng chẳng “star” chút nào. Hình ảnh những cô người mẫu lâu nay vốn không mấy thiện cảm với công chúng nay trở nên tệ hại hơn. Ảnh: vietgiaitri.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 2

Với các mùa giải trước, các thí sinh đều được chọn góc đẹp để lên hình thì mùa này ngược lại, ống máy quay như chỉ chực chờ thí sinh có biểu cảm tiêu cực là bê y nguyên lên phát sóng. Ảnh: Tinnhanh365.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 3

Mùa All Stars của Next top năm nay có thể gọi là mùa của các biểu cảm, chưa từng có trước đó. Trong tập Hồng Xuân được giữ lại, cả dàn chân dài đã tỏ rõ sự ngạc nhiên đến mức há mồm. Next Top năm nay không hề có những giây phút động viên chia sẻ, đâu đâu cũng chỉ thấy kèn cựa, ghen ghét. Ảnh: Vietq.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 4

Điển hình là nàng mẫu Thùy Dương, cá tính đến đanh đá điêu ngoa. Cô luôn nhăn nhó, liếc xéo các thí sinh khác khi thấy ai hơn mình. Bản tính hơn thua của cô thấy rõ. Ảnh: Vietq.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 5

Chắc hẳn các thí sinh và khán giả không thể nào quên được một cảnh trong Nhà chung, các cô gái ném đồ đạc và hất nước vào mặt nhau. Sự chợ búa đó khiến sau mỗi tập, khán giả đôi khi còn quên tên thí sinh phải ra về bởi những thử thách luôn kém ấn tượng hơn những màn đấu đá ở ngôi Nhà chung Vietnam's Next Top Model. Ảnh: We25.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 6

Rồi ngay từ tập đầu, khán giả đã bội thực với màn ngất xỉu và khóc lóc của các thí sinh. Ở thử thách treo mình trên cao, thiết nghĩ với một người mẫu đã chinh chiến qua nhiều bộ ảnh, thí sinh sẽ không bất ngờ và sợ hãi đến mức bật khóc. Hoàng Oanh, “chị cả” của nhà chung nôn xanh mặt tại phòng chờ khi vừa hoàn thành xong phần thi của mình. Ảnh: Thethaovanhoa.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 7

Đến lượt cô em Hồng Xuân cũng vậy, cô tỏ rõ sự nhụt chí và thiếu can đảm của mình khi khóc lóc trước mặt giám khảo Võ Hoàng Yến. Ảnh: Congly.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 8

Tập thử thách chụp ảnh cùng rắn cũng chứng kiến các cô gái yếu đuối, nhìn thấy trăn, rắn đã sợ xanh mặt và la lối om sòm ngay khi lên sóng. Ảnh: Tienphong. Ảnh: Vietgiaitri.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 9

Ở thử thách mới nhất "Leo thang dây chụp hình" Cao Thiên Trang bị cho là thiếu chuyên nghiệp. Trong khi giám khảo đang thị phạm thì cô nhăn nhó, bất hợp tác. Ảnh: Vtv.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 10

Cách cô cho thấy sự khó chịu cũng như khóc lóc không ngừng khi đương đầu với phần thi bị phần lớn người xem ném đá dữ dội. Người xem ngán ngẩm trước thái độ nản chí của nữ người mẫu và việc cô lọt vào vòng nguy hiểm không quá bất ngờ. Ảnh: Vtv.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 11

Ngay cả người mẫu Xuân Lan cũng không thể chịu nổi những đoạn phim thực tế của các thí sinh Vietnam's Next Top Model. Cô cảm thấy chua xót khi hình ảnh nghề mẫu bị bóp méo và trở nên xấu xí. Ảnh: Zingnews.

Khoảnh khắc xấu xí của thí sinh Vietnam's Next Top Model - Ảnh 12

“Ở ngoài, các em có thể có cá tính của riêng mình nhưng không phải kiểu thô lỗ, xấu xí như vậy. Các cô gái ấy ở ngoài rất chuyên nghiệp, dễ thương, đúng giờ và lễ phép”. Xuân Lan cũng cho rằng, hình ảnh mà các thí sinh cố gắng xây dựng bị xấu đi một cách thảm thương. Ảnh: Congly.

Thái An (TH)