Khoảnh khắc tồi tệ đối với Kpop fan: B.I bị gạch tên khỏi profile của iKON và cả YG Entertainment

Sự việc ngày càng tệ hơn khi B.I bị xóa tên khỏi profile của iKON và YG Entertainment.

Vừa qua, sự việc thành viên B.I của nhóm iKON có liên quan đến chất cấm đã khiến người hâm mộ KPop vô cùng chấn động. Chưa kịp để fan nắm rõ tình hình và thông tin vụ việc, B.I đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc và đáng nói là anh chàng đã xin rút khỏi nhóm iKON. Cũng không lâu sau đó, chính YG Entertainment cũng đã xác nhận việc B.I rời đi và chấm dứt hợp đồng với công ty, nhóm iKON còn lại 6 thành viên. Và chỉ trong vòng 6 giờ kể từ khi vụ bê bối lần đầu tiên nổ ra, hồ sơ của anh chàng đã được thay đổi trên nhiều trang web. Cụ thể là B.I bị xóa tên khỏi profile của iKON và YG Entertainment.

 B.I bị xóa tên khỏi profile của iKON và YG Entertainment.

B.I bị xóa tên khỏi profile của iKON và YG Entertainment.

MV I’m Ok của iKON.

Theo đó, gần như ngay sau khi thông tin chấn động này, diễn ra, B.I bị xóa tên khỏi profile của iKON và YG Entertainment.trang thông tin Naver của Hàn Quốc. Trang Daum cũng đã thay đổi hồ sơ của iKON thành chỉ có 6 thành viên và xóa B.I khỏi đội hình nhóm và công ty YG Entertainment. Riêng trang Melon vẫn còn giữ nguyên hồ sơ như cũ.

Profile của B.I trước vụ bê bối (trái) và sau vụ bê bối (phải).

Trang Daum cũng đã thay đổi hồ sơ của iKON thành chỉ có 6 thành viên.

Với việc B.I bị xóa tên khỏi profile của iKON và YG Entertainment, người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng cũng như tiếc nuối của mình. B.I vốn dĩ là một nhân tố nổi bật không chỉ của YG nói riêng mà còn của KPop nói chung bởi những tài năng tuyệt vời của mình. Vì thế, sự rời đi của B.I đã khiến các fan vô cùng đau lòng cho số phận của một thần tượng sở hữu những khả năng đặc biệt như thế.

Chàng trai tài năng B.I.

MV No One Lee Hi kết hợp cùng B.I

Và dù có ra sao, hãy cùng ủng hộ và theo dõi B.I cũng như iKON trong những chặng đường hoạt động sắp tới nhé!

Thủy Tiên Trần

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/khoanh-khac-toi-te-doi-voi-kpop-fan-b-i-bi-gach-ten-khoi-profile-cua-ikon-va-ca-yg-entertainment-5397281.html