Khoảnh khắc ngọt ngào và xúc động trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Lắng nghe những lời hẹn ước Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong lễ cưới, toàn bộ quan khách đều không kìm nén được cảm xúc và vỗ tay tán dương cặp đôi.

Chiều 9/11, trong không gian lãng mạng tại bãi biển Phú Quốc, đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được diễn ra. Không gian cưới tràn ngập hoa tươi với gam màu trắng chủ đạo. Để chuẩn bị cho hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, các công tác chuẩn bị được diễn ra trong ba ngày từ 7-9/11

Đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng có sự góp mặt của 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ cùng ra Phú Quốc để tham dự. Toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của khách mời đều được cặp đôi đài thọ.

Trong không gian lãng mạn trên bãi biển cùng sự chứng kiến đông đảo của người thân, bạn bè, cặp đôi trao nhẫn cưới cho nhau và gửi lời hẹn ước chính thức nên duyên vợ chồng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng được xem là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz. Trước khi tổ chức lễ cưới cả hai đã có 10 năm yêu nhau và chưa bao giờ để xảy ra scandal.

Khi trao lời hẹn ước, Đông Nhi nói 10 năm trước khi gặp Ông Cao Thắng cô đã biết anh chính là định mệnh của cuộc đời mình và xúc động khi chính thức được gọi anh là chồng trong lễ cưới.

Ông Cao Thắng cũng gửi lời cảm ơn tới bà xã vì đã dành cả thanh xuân cho anh và nói "Anh yêu em".

Khoảnh khắc cặp đôi ôm nhau xúc động và trao nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của bạn bè

Đông Nhi và Ông Cao Thắng nắm tay hạnh phúc trong lễ cưới

Sau nhiều năm yêu nhau và dành cả thanh xuân cho nhau, cuối cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng có một đám cưới hạnh phúc đúng như mong đợi của người hâm mộ.

Hiểu Minh