Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Việt Hương trên sân khấu

Chứng kiến giọt nước mắt của vợ khi kết thúc đêm liveshow 2 tiếng trong cơn mưa tầm tã, nhạc sĩ Hoài Phương bế con gái Phương Vy trên tay và dành tặng cho "bà xã" Việt Hương một nụ hôn khích lệ.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Việt Hương trên sân khấu - Ảnh 1

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Việt Hương trên sân khấu - Ảnh 2

Tối ngày 5.11, liveshow kỷ niệm 20 năm làm nghệ thuật của Việt Hương với tên gọi “Hương show” được diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Mặc cho trời mưa dai dẳng, Việt Hương cùng các nghệ sĩ đã cống hiến hết mình cho một đêm liveshow đáng nhớ kỷ niệm 20 năm làm nghệ thuật.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Việt Hương trên sân khấu - Ảnh 3

Để ủng hộ cho bà xã Việt Hương, từ ngày 3.11, nhạc sĩ Hoài Phương đã đưa con gái nhỏ từ Mỹ về Việt Nam để ở bên cạnh tiếp thêm sức mạnh vợ. Cạnh đó, nhạc sĩ Hoài Phương cũng phụ giúp vợ trong liveshow "Hương Show" với vai trò Giám đốc âm nhạc.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Việt Hương trên sân khấu - Ảnh 4

Dù tới 20g "Hương Show" mới chính thức diễn ra, nhưng từ 18g 15.000 khán giả có mặt sớm xếp hàng để vào xem liveshow. Trong số đó 11.200 vé được Việt Hương ưu ái dành riêng tặng miễn phí cho các bạn sinh viên ở khắp các trường Đại học trên cả nước.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Việt Hương trên sân khấu - Ảnh 5

Ngoài dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn trên sân khấu như: Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa, La Thành, Lê Giang, Hoài Tâm… chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời như: diễn viên Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn…

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Việt Hương trên sân khấu - Ảnh 6

Nhưng có lẽ điều khiến những khoảnh khắc "Hương Show" trở nên ấm áp và ngọt ngào xoa dịu đi cái lạnh của cơn mưa Sài Gòn chính là tình cảm mặn nồng của vợ chồng Việt Hương - nhạc sĩ Hoài Phương dành cho nhau khi kết thúc chương trình.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Việt Hương trên sân khấu - Ảnh 7

Bế cô con gái Phương Vy trên tay nhạc sĩ Hoài Phương làm dịu giọt nước mắt của Việt Hương khi nức nở xin lỗi khán giả đã phải đội mưa suốt 2 tiếng xem liveshow bằng một nụ hôn ngọt ngào.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Việt Hương trên sân khấu - Ảnh 8

Đứng trên sân khấu chào tạm biệt và gửi lời cảm ơn khán giả khi kết thúc "Hương Show" ngoài gia đình nhỏ 3 người của Việt Hương còn có 2 người ba của cô: ba chồng và ba ruột.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Việt Hương trên sân khấu - Ảnh 9

Việt Hương cho biết sẽ “đền bù” cho khán giả bằng một liveshow nữa chỉn chu hơn vào năm sau.

D.Linh - Ảnh: Duy Nhất/Nguyễn Thanh