Khoảnh khắc nam shipper bị trộm xe máy cùng hàng chục gói hàng

Ngày 30/11, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh nam shipper bất lực đuổi theo tên trộm xe máy chở theo hàng chục gói hàng khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc.

Nguồn: MXH

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại cho thấy, vào khoảng 13 giờ 41 phút ngày 29/11, nam shipper điều khiển xe máy chở theo thùng hàng lớn phía sau, khi đến nơi, người này dừng xe trước cổng nhà để đi bộ vào giao hàng.

Nhân lúc không ai để ý, một đối tượng từ từ ngồi lên chiếc xe máy rồi bất ngờ nổ máy, phóng đi cùng thùng hàng phía sau. Phát hiện sự việc, nam shipper ngay lập tức đuổi theo, liên tục hô "cướp", mặc dù đã rất cố gắng nhưng đành bất lực nhìn tên trộm rời đi.

Được biết vụ việc xảy ra tại huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Nạn nhân được xác định là anh M.V.P. (36 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi), làm nghề giao hàng.

Sau khi xảy ra vụ trộm, anh P. đã đến công an địa phương trình báo. Công an đã ghi lời khai, trích xuất hình ảnh camera xung quanh và ghi nhận có sự việc anh P. bị trộm xe gắn máy lẫn hàng.

Theo anh P, xe gắn máy của anh đã mua từ nhiều năm trước, có giá khi đó là 24 triệu đồng. Ngoài ra, có 34 gói hàng bị lấy đi, có giá trị ước tính gần 10 triệu đồng.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/khoanh-khac-nam-shipper-bi-trom-xe-may-cung-hang-chuc-goi-hang-post559684.antd