Khoảnh khắc kinh hoàng trước hàm cá mập

Con cá mập trắng phá vỡ lồng quan sát của Chan Ming khi ông này đang tham gia một tour du lịch khám phá “ngắm cá mập” tại Mexico hồi đầu tháng nay.

Người may mắn sống sót sau cuộc đối đầu với con cá mập trắng hung hãn nói rằng ông cảm thấy như được tái sinh sau sự cố đáng sợ. Tuy nhiên, vị khách du lịch đến từ Hồng Kông này cho biết, ông vẫn rất thích kẻ săn mồi “dễ thương” này và tiết lộ rằng ông đã quay trở lại biển ngay ngày hôm sau.

Khoảnh khắc kinh hoàng trước hàm cá mập - Ảnh 1

Khoảnh khắc kinh hoàng cùng với cá mập trắng

Người đàn ông 51 tuổi này đang tận hưởng tour du lịch khám phá “ngắm cá mập” tại Mexico trước khi bị con cá mập trắng khổng lồ xông vào lồng quan sát.

Thật ngạc nhiên khi Ming đã không bị tổn thương gì khi con cá mập vùng vẫy để tìm cách thoát ra khỏi cái lồng. Vị khách đam mê cá mập cho biết ông đã cố gắng giữ bình tĩnh "vì nếu tôi mất tinh thần thì mọi thứ khi đó sẽ rất khủng khiếp".

Ông nói: "Khi con cá mập trắng chui vào lồng của ông với hàm răng sắc nhọn đáng sợ đang kẹt trong đó, lúc đó tôi đã nghĩ, này chú cá, đừng nghĩ đến việc chui vào đây chứ".

Bất chấp việc vừa mới thoát khỏi lưỡi hái tử thần, Chan Ming nói thêm: "Tôi vẫn rất thích loài cá mập trắng, chúng rất đẹp và đáng yêu".