Khoảnh khắc Hòa Minzy nhìn Minh Tú hạnh phúc trong ngày cưới

Hòa Minzy không giấu được hạnh phúc trong giây phút nhìn Minh Tú tiến vào lễ đường.

Liên tục góp mặt tại nhiều đám cưới của sao Việt, Hòa Minzy là một trong những gương mặt được mong chờ nhất trong đám cưới Minh Tú. Trước ngày dự tiệc, Hòa Minzy còn chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân với mục đích mong đồng nghiệp đừng kéo mình lên sân khấu vì cô chỉ muốn "đến nhìn chị gái Minh Tú hạnh phúc". Dù nhiều người bình luận "không tin" nhưng hôm nay Hòa Minzy đã chứng minh điều mình nói là sự thật!

Đám cưới Minh Tú và chồng ngoại quốc có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ Vbiz.

Theo đó, góp mặt trong đám cưới của người bạn thân thiết, Hòa Minzy và Đức Phúc đảm nhận vị trí song ca mở màn ca khúc Yes I Do. Kết thúc bài hát cũng là khoảnh khắc trọng đại - cô dâu Minh Tú tiến vào lễ đường cùng chú rể ngoại quốc.

Hòa Minzy trong khoảnh khắc nhìn Minh Tú tiến vào lễ đường cùng chú rể Chris.

Qua vài khung hình, có thể thấy, nhìn người bạn "yên bề gia thất", Hòa Minzy đã không kiềm được nước mắt. Khác với một nữ ca sĩ nhiều năng lượng, lầy lội thường thấy, ánh mắt Hòa Minzy dành cho Minh Tú rất ấm áp và trân trọng tình yêu của bạn mình.

Hòa Minzy không giấu được hạnh phúc trong giây phút trọng đại này.

Trước đó, sau đám cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền, "nữ hoàng ngoại giao" bị chỉ trích khi đám cưới nào của người nổi tiếng cũng góp mặt. Đáp trả lại, Hòa Minzy chia sẻ rằng: "Từ thuở xa xưa đến nay đi đám cưới là phải được mời chứ đúng không nhỉ? Chứ dâu rể không mời thì ai mà đi được, sao tự dưng kêu mâm nào tui cũng có mặt như kiểu tôi thích đi cỗ đến nỗi tự phi vào nhà người ta vậy, giống đám cưới ai thích vào thì vào vậy ha…

Nữ nghệ sĩ là một gương mặt "chịu chơi", thường xuyên góp mặt trong nhiều đám cưới Vbiz.

Với tôi cũng trăm công nghìn việc, yêu thương lắm, nể lắm và trân trọng mới đi chớ nghĩ có ai tự dưng ko quen biết mời cũng có mặt Hòa Minzy hả? Khổ ghê á trời, chán chuyện mấy bạn. Nói chứ 13/4 lại có đám cưới chị tui nữa á, tui hòa đồng nhiều bạn chơi, vui vẻ mấy bà..." - nữ ca sĩ lên tiếng.

Thái Trinh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/khoanh-khac-hoa-minzy-nhin-minh-tu-hanh-phuc-trong-ngay-cuoi-202404132105471951.html