Khoảnh khắc đáng yêu giữa Kai (EXO) và dancer khiến người hâm mộ cũng phải tan chảy

  113 liên quanGốc

  Các fan vô tình bắt gặp được khoảnh khắc gây quắn quéo cục bộ giữa Kai (EXO) và dancer thân thiết Mihawk.

  Một đoạn clip đáng yêu đang được các fan hâm mộ của EXO liên tục chia sẽ cho thấy tình bạn thân thiết của nam idol Kai cùng với anh chàng vũ công (dancer) nổi tiếng xứ Hàn Mihawk Back.

  Trong clip, Kai đang tỏ ra khá mệt mỏi sau một màn trình diễn hết mình trên sân khấu thì bỗng dưng nhận được sự chăm sóc bất ngờ đến từ Mihawk. Chàng dancer nhà SM bước ra từ phía sau sân khấu, tay mang theo khăn giấy để lau mồ hôi cho Kai. Không chỉ chăm sóc cho nhau, cả hai còn trao cho đối phương một cái ôm ủng hộ tinh thần khiến các fan trông thấy cũng phải quắn quéo, la hét ủng hộ.

  Mihawk Back được xem là một trong những vũ công hàng đầu xứ Hàn. @mihawkback

  Được biết, Mihawk là một dancer có tiếng trong dàn backup dancer của các nhóm nhạc thuộc ông lớn SM. Anh chàng cũng là một biên đạo tài năng và cũng đã biên đạo cho nhiều bài hát của EXO. Bên cạnh tài năng, Mihawk còn nổi tiếng và có lượng fan ủng hộ riêng nhờ vào gương mặt điển trai cùng thân hình chuẩn người mẫu chuyên nghiệp.

  Phương Thảo

   Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-giai-tri/khoanh-khac-dang-yeu-giua-kai-exo-va-dancer-khien-nguoi-ham-mo-cung-phai-tan-chay-1807198.tpo