Khoảnh khắc bẽn lẽn đi dự lễ khai giảng của Công chúa nhỏ Charlotte khiến dân mạng bật cười

Công chúa nhỏ của Hoàng gia Anh cũng bẽn lẽn như nhiều bạn nhỏ trong ngày khai giảng.

Công nương Kate và Hoàng tử William cũng giống như biết bao cha mẹ khác, họ đều hân hoan tự hào khi dắt tay 2 con đến trường trong ngày khai giảng. Đặc biệt là Công nương Kate, cô cảm thấy ý nghĩa khi được chứng kiến cảnh con đến trường lần đầu tiên.

Lần trước, Kate không thể dẫn Hoàng tử George đi được là vì lúc ấy cô đang mang bầu và bị nghén rất nặng. Vì vậy, trong ngày đầu tiên đến trường của con gái Charlotte, Kate cảm thấy rất hạnh phúc.

Về phía Công chúa nhỏ Charlotte, cũng như bao em bé lần đầu tiên đến trường, Charlotte vẫn còn cảm giác lạ lẫm. Cô bé 4 tuổi mặc đồng phục của trường nép sau cánh tay của mẹ. Thỉnh thoảng, cô bé mới ló ra rồi nhìn ngó xung quanh.

May mắn, Charlotte học cùng trường anh trai nên cô bé không quấy khóc như nhiều bạn khác. Sau những khoảnh khắc còn rụt rè thì Charlotte thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Charlotte bạo dạn bắt tay và làm quen với cô giáo chủ nhiệm Helen.

Được biết, trường học của Charlotte có lịch sử 40 năm. Tên của trường là "Thomas's Battersea" được mô tả bởi những mỹ từ như: Hạnh phúc - năng động - sôi nổi. Nơi đây đào tạo được rất nhiều tài năng xuất sắc cho Anh quốc. Học sinh còn học ngoài giờ với nhiều môn như: Đấu kiếm, triết học, làm vườn và làm đồ gốm.

Thomas's tự hào là một trường có nền giáo dục toàn diện. Trường chú trọng đến lòng tốt cũng như kết quả học tập. Sĩ số học sinh lên đến 540 em, độ tuổi từ 4 -13. Học phí của trường Thomas's khá đắt đỏ, trung bình có giá 18 nghìn bảng/năm tương đương với hơn 576 triệu đồng.

08h15, Charlotte đã có mặt tại trường cùng bố mẹ và anh trai.

Cô khá bẽn lẽn và ngại ngùng khi đến ngôi trường mới.

Nhưng ngay sau đó, Charlotte điều chỉnh cảm xúc và tự tin làm quen với cô chủ nhiệm. Charlotte thể hiện bản thân là một học sinh ngoan và tự tin.

Vì có anh trai học cùng trường nên Charlotte rất thoải mái, vui vẻ.

Đỗ Quyên (Theo Hello)