Khoảnh khắc ấn tượng 3 ngày thi đấu đầu tiên của đoàn Việt Nam

Sau 3 ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam đoạt 23 HCV, 27 HCB và 25 HCĐ.

10 tấm HCV trong ngày đầu tiên ra quân

Đinh Thị Như Quỳnh là người mở hàng HCV cho đoàn Việt Nam môn xe đạp băng đồng cá nhân nữ với thời gian 1 giờ 36 phút 43 giây. Tấm HCV thứ hai sau khi cặp Đức Hòa - Hải Yến đứng đầu nội dung đôi nam nữ nội dung quickstep, môn dancesport. Những HCV còn lại thuộc về các VĐV Vương Thị Huyền (cử tạ, 45 kg nữ), Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên (dancesport, dance jive), Lại Gia Thành (cử tạ, 55 kg nam), Trần Thương (kurash, dưới 90 kg nam), Hoàng Thị Tình (kurash, dưới 52 kg nữ), Vũ Thị Thanh Bình (arnis, dưới 55 kg nữ), Đào Thị Hồng Nhung (arnis, dưới 65 kg nữ), Nguyễn Thị Cẩm Nhi (arnis, trên 60 kg nữ). Trong ngày thi đấu đầu tiên, đoàn thể thao đã giành được 10 HCV, tạm đứng thứ 2 trên bảng tổng sắp.

Kurash mang về 5 HCV trong ngày thi đấu thứ 2

5 HCV liên tiếp từ môn kurash giúp Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp với 15 HCV, 20 HCB và 16 HCĐ trong ngày thi đấu thứ 2. Đây cũng là ngày thi đấu của các môn như cử tạ, wushu, arnis, bóng rổ.

8 HCV trong ngày thi đấu thứ 3

Trong ngày thi đấu thứ 3 tại SEA Games 30, các vận động viên Việt Nam giành được thêm 8 HCV đến từ các môn wushu, cử tạ, arnis, đấu kiếm và thể dục dụng cụ.

Nhóm phóng viên

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/khoanh-khac-an-tuong-3-ngay-thi-dau-dau-tien-cua-doan-viet-nam-post10 20754.html