Khoảnh khắc 106 công dân Việt Nam chia tay khu cách ly tại Hòa Bình

Ngày 18/3, tại trường Quân sự tỉnh Hòa Bình đã diễn ra buổi chia tay, trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly phòng, chống dịch COVID-19 cho 106 công dân Việt Nam.

Quang cảnh buổi chia tay của các công dân sau khi hoàn thành thời gian cách ly, theo dõi COVID-19 tại trường Quân sự tỉnh Hòa Bình. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo với từng công dân của những chiến sỹ Bộ đội Cụ Hồ là hình ảnh ấn tượng và tạo được nhiều niềm tin yêu của các công dân trong ngày chia tay sau khi hoàn thành thời gian cách ly theo dõi COVID-19 tại trường Quân sự tỉnh Hòa Bình. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Những bạn trẻ là các du học sinh về từ Hàn Quốc sau 14 ngày được cách ly trở về với gia đình khỏe mạnh, họ đã mang theo rất nhiều những hình ảnh, những tình cảm đẹp chân tình của các chiến sỹ bộ đội phục vụ nơi đây. Họ được ăn, uống, kiểm tra sức khỏe đều đặn đúng giờ với sự tận tâm mà ít nơi nào có được. Trong những trang lưu bút để lại họ tự hào vì được là người Việt Nam và trân quý nhiều hơn những chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Niềm vui của các công dân khi trở về với gia đình với sức khỏe bình thường sau khi hoàn thành thời gian cách ly theo dõi COVID-19. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Niềm vui của các đồng chí trong Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Hòa Bình trong buổi chia tay, trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly phòng, chống dịch COVID-19. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Các công dân ký nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách lý theo dõi COVID-19. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Niềm hạnh phúc của chị Nguyễn Thị Oanh (Nghệ An) khi bế cháu nội 4 tháng tuổi Lưu Hà My khỏe mạnh trên tay trong ngày nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly phòng, chống dịch COVID-19 (cháu được bố mẹ gửi về từ Hàn Quốc và chị là công dân tình nguyện vào chăm cháu) . (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Một du học sinh Hàn Quốc tặng hoa cảm ơn Trung tá Phạm Quang Huy - người trực tiếp sát cánh, hỗ trợ các công dân trong suốt 14 ngày được cách ly theo dõi COVID-19 tại trường Quân sụ tỉnh Hòa Bình. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Các chiến sỹ hỗ trợ vận chuyển hành lý tư trang cho các công dân ra xe về với gia đình. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Giây phút chia tay xúc động của công dân và chiến sỹ. Những tình cảm xuất phát từ sự ân cần phục vụ nhân dân của các chiến sỹ áo xanh quân đội nhân dân Việt Nam đã tạo cho công dân nhiều niềm tin, vững tâm hoàn thành thời gian cách ly theo dõi COVID-19. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Giây phút chia tay xúc động của công dân và chiến sỹ. Những tình cảm xuất phát từ sự ân cần phục vụ nhân dân của các chiến sỹ áo xanh quân đội nhân dân Việt Nam đã tạo cho công dân nhiều niềm tin, vững tâm hoàn thành thời gian cách ly theo dõi COVID-19. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Những chuyến xe đưa công dân về nhà được phun khử trùng trước khi ra khỏi cổng trường Quân sự tỉnh Hòa Bình. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Giây phút chia tay xúc động của các bạn trẻ và các chiến sỹ trường Quân sự tỉnh Hòa Bình. Những tình cảm xuất phát từ sự ân cần phục vụ nhân dân đã tạo cho công dân nhiều niềm tin, yêu các chiến sỹ áo xanh Quân đội Nhân dân Việt Nam. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/khoanh-khac-106-cong-dan-viet-nam-chia-tay-khu-cach-ly-tai-hoa-binh/629138.vnp