Kho tranh Art Store phiên bản đặc biệt cho TV The Frame kỷ niệm sự kiện 100 năm thành lập Disney

Khi bật TV, người dùng sẽ được chào đón bằng logo Samsung x Disney100 trên màn hình. Thiết bị được tích hợp sẵn 100 tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho Disney mà người dùng có thể truy cập trực tiếp trên Samsung Art Store.

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố kho tranh Art Store phiên bản đặc biệt cho The Frame nhằm kỷ niệm sự kiện 100 năm thành lập Disney. Với các tùy chọn kích thước 50, 55, 65, 75 và 85 inch, người dùng có thể thưởng thức 100 tác phẩm nghệ thuật đặc biệt từ bộ sưu tập Disney được tích hợp trong phiên bản giới hạn lần này của The Frame.

Với Samsung Art Store, người dùng cũng có thể thưởng thức các bộ sưu tập tuyệt đẹp được tuyển chọn từ các bảo tàng quốc tế hàng đầu như Louvre, Tate… cũng như từ các nghệ sĩ bậc thầy như Monet, Van Gogh. Samsung Art Store mang trải nghiệm trưng bày nghệ thuật trực tiếp đến từng ngôi nhà theo cách đơn giản hơn bao giờ hết, và bộ sưu tập Disney mới được bổ sung, sẽ đem đến nhiều tác phẩm hấp dẫn hơn nữa để người dùng thoải mái lựa chọn.

Với các nội dung cung cấp bởi các hãng phim nổi tiếng như Walt Disney Animation Studios, Pixar Animation Studios, Marvel, Lucasfilm và National Geographic, người hâm mộ Disney có thể thỏa sức tuyển chọn và trưng bày bộ sưu tập các nhân vật và nội dung yêu thích trên TV.

Ngoài ra, ở một số thị trường khác như Mỹ, Hàn Quốc, châu Âu, châu Mỹ Latin, The Frame phiên bản đặc biệt này được hoàn thiện bằng khung viền bezel độc quyền mang màu sắc đặc trưng của Disney100 - kim loại bạc bạch kim cao cấp - đi kèm với điều khiển từ xa phiên bản đặc biệt - thể hiện sự yêu mến đối với chuột Mickey, nhân vật được yêu thích nhất của Disney.

Tại Việt Nam, khung viền The Frame đa dạng màu sắc gồm nâu gỗ, beige và trắng… mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phong phú, phù hợp với gu thẩm mỹ và phong cách nội thất của từng không gian riêng...

Giám đốc ngành hàng Điện tử Nghe nhìn, Công ty Điện tử Samsung Vina Nguyễn Minh Tâm cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi mang phiên bản The Frame này cho người hâm mộ Việt Nam nhân cột mốc kỷ niệm 100 năm của Disney và hy vọng phiên bản The Frame độc đáo này sẽ tiếp cận nhiều người dùng hơn, giúp họ có trải nghiệm giải trí tuyệt vời trong không gian nghệ thuật ngay tại nhà”.

BÌNH LÂM

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/kho-tranh-art-store-phien-ban-dac-biet-cho-tv-the-frame-ky-niem-su-kien-100-nam-thanh-lap-disney-post703369.html