Khơ Thị - Thấu hiểu dẫn đến thành công.

Trở thành một trong những TMV uy tín nổi tiếng nhất nhì Sài Thành nhờ chất lượng dịch vụ hàng đầu, nhưng vị giám đốc Nguyễn Thu Hoài luôn khẳng định, sự phát triển của Khơ Thị bắt nguồn từ hai chữ “thấu hiểu”.

Chị Nguyễn Thu Hoài - Người thành lập TMV Khơ Thị

Bài học thất bại:

Khơ Thị những ngày đầu thành lập trong trí nhớ của chị Nguyễn Thu Hoài như “một đứa trẻ đang bắt đầu tập đi”. Bởi sự thiếu hiểu biết về thế giới tâm lý khách hàng, sự ngây thơ khi nghĩ về “chiếc bánh” thị trường dễ có phần của ngành thẩm mỹ Việt Nam. “Đứa trẻ” đó vấp ngã là điều dễ hiểu.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2005, khi Khơ Thị lần đầu tiên ra mắt với rất nhiều tâm huyết của người thành lập nó – chị Thu Hoài. Xuất phát điểm của Thu Hoài là được đào tạo từ những môi trường thẩm mỹ có bề dày như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Tuy cùng là các nước Á đông, nhưng với sự tiến bộ hiện đại vượt bậc, các mô hình trị liệu của họ có nhiều điểm khác biệt tâm lý người Việt lúc bấy giờ. Vì vậy, khi chị áp dụng một cách máy móc mô hình spa thẩm mỹ theo hướng phòng mạch vào thị trường Việt Nam, Khơ Thị gần như không thể phát triển.

Sau một thời gian nghiên cứu tâm lý khách hàng, Thu Hoài nhận thức rõ, người Việt rất chú trọng hình thức, yêu cầu từ ngoại thất đến nội thất phải vừa mang lại nét tinh tế, thẩm mỹ vừa sang trọng, chuyên nghiệp. Từ điều này, chị rút ra cho mình bài học về sự “thấu hiểu” khách hàng.

Thấu hiểu - bắt nguồn của thành công:

Từ sự hiểu biết thấu đáo sở thích và kỳ vọng của khách hàng, Thu Hoài bắt tay xây dựng lại một Khơ Thị có thiết kế hoàn toàn mới, mang đặc trưng phương Đông bí ẩn đầy cuốn hút cùng hòa quyện nét sang trọng, hiện đại của phương Tây. Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao độc quyền có chứng nhận an toàn từ các cơ quan quản lý quốc tế và luôn được cập nhật thường xuyên.

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước cũng được chọn lựa kỹ, có tay nghề giỏi, bằng cấp cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Theo đó là sự chân thực với khách hàng về kết quả, khả năng điều trị, quá trình trị liệu… giúp khách hàng có được cái nhìn thực tế nhất cho trường hợp của bản thân.

Như Thu Hoài khẳng định, “Thấu hiểu dẫn đến niềm tin”. Khơ Thị nhanh chóng chiếm trọn tình cảm yêu mến và tin tưởng của khách hàng để phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay, với hai chi nhánh lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Cần Thơ.

Chi nhánh mới - Đẳng cấp mới:

Từ số ít khách hàng những ngày đầu thành lập, cho đến nay lượng khách hàng thân thiết lâu năm của Khơ Thị đã lên đến con số hàng trăm, cùng hàng nghìn lượt khách hàng mới mỗi năm, trong đó giới doanh nhân, người nổi tiếng vô cùng đông đảo. Khách hàng càng lớn, nhu cầu phục vụ ngày càng cao cấp hơn.

Hiểu được kỳ vọng đó của khách hàng, Thu Hoài phát triển thêm một chi nhánh Khơ Thị mới với một đẳng cấp hoàn toàn mới tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27/04 tại: 92 Sương Nguyệt Ánh, Q.1.

Chị Thu Hoài cùng tất cả nhân viên Khơ Thị đều hiểu rõ, có thấu hiểu, có chất lượng mới duy trì sự tin tưởng của khách hàng. Bởi vậy, Khơ Thị mới được đầu tư mạnh vào quy mô cũng như công nghệ. Diện tích rộng, thoáng đãng hơn hẳn các chi nhánh cũ, kiến trúc cổ điển, đầy màu sắc phương Đông nhưng không kém phần sang trọng, không gian thanh tĩnh đậm chất thiền, dịch vụ chuyên nghiệp và công nghệ mới hiệu quả cao chính là điểm nổi bật nhất của chi nhánh này.

Với chi nhánh Khơ Thị mới, sẽ có một viện thẩm mỹ và chăm sóc da cao cấp bậc nhất, cùng không gian thư giãn, tịnh dưỡng hoàn hảo, điều trị trị liệu công nghệ hàng đầu cũng như phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại thế giới, dành riêng cho khách hàng tin tưởng Khơ Thị - đó là điều mà Thu Hoài mong muốn hướng tới.

Hệ thống Khơ Thị Skincare & Clinic

Tp. Hồ Chí Minh:
CN: 170bis, Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
ĐT: (08) 392 092 88 - (08) 392 092 89
CN mới: 92 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1
ĐT: (08) 6252 5566/ 6253 5566

Tp. Cần Thơ:
24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
ĐT: ( 0710) 625 0088 - (0710) 625 0099.

Email: tuvan@khothi.vn hoặc tuvanlamdep@khothi.vn
Web: www.thammyvienkhothi.com
Facebook: www.facebook.com/spakhothi

Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương: Giảm 40% dịch vụ trọn gói từ ngày 25/04 – 31/05/2013