'Khổ' như Rosé - Để tóc dài bị chê nhạt, đến khi vừa cắt tóc lại khiến dân tình quay xe

  Tạp chí SaoStar
  252 liên quanGốc

  Mái tóc mới của Rosé trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của Knet trên nhiều diễn đàn tại Hàn Quốc.

  Ngoài khả năng hát và nhảy, Rosé còn được cho là có khả năng… điều khiển mái tóc. Được mệnh danh là “nữ hoàng hất tóc”, Rosé có thể dễ dàng khiến cho mái tóc của mình tung bay theo ý thích ngay cả trong điều kiện gió lớn. Nhưng mới đây, nữ idol đã cắt phăng mái tóc của mình thành chiều dài ngang vai. Đây là lần đầu tiên sau khi debut, dân tình mới được nhìn thấy Rosé để tóc ngắn.

  Gần đây, BLACKPINK cũng bất ngờ xuất hiện tại Đại sứ quán Anh ở Seoul để kỷ niệm đại lễ bạch kim của Nữ hoàng Anh Elizabeth. Tại buổi lễ, Rosé diện một chiếc áo vest croptop và quần âu khoe vòng eo thon trứ danh của mình. Để tổng thể thêm phần sang trọng, Rosé chọn kiểu tóc buộc nửa đầu với phần tóc dưới được uốn phồng nhẹ. Ngay lập tức, người hâm mộ “phát sốt” với tạo hình mới của Rosé. Ai ai cũng nhận xét rằng cô rất sang trọng và xinh đẹp khi để kiểu tóc mới.

  Tuy nhiên, Knet ngay lập tức “bác bỏ” ý kiến này, họ cho rằng Rosé chỉ hợp để tóc dài. Lý do vì Rosé cũng có một khuôn mặt dài, việc để mái tóc ngắn như vậy sẽ làm lộ khuyết điểm gương mặt hơn. Kiểu tóc ở trong buổi lễ vô tình làm cho khuôn mặt của nữ idol trở nên to hơn.

  Bình luận của Knet:

  - Có phải tự dưng suốt 6 năm chỉ để tóc dài không đâu

  - Tóc ngắn làm mặt chị bị dài ra á. Chị chỉ nên để tóc dài thôi

  - Nửa tóc trên thì dính chặt vào mặt, còn nửa phía dưới lại phồng quá. Đấy là lý do nhỉ? Nếu không đánh phồng phần phía dưới như vậy chắc sẽ đẹp hơn đó

  - Cá nhân tôi thấy đẹp mà. Nhìn Rosé có da có thịt thế này thấy có sức sống hơn. Kiểu tóc kia thì không đẹp thật nhưng mà Rosé vẫn hợp tóc ngắn nhé.

  Nữ idol từng có thời gian dài gắn bó với mái tóc dài.

  Nữ idol từng có thời gian dài gắn bó với mái tóc dài.

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/mai-toc-moi-cua-rose-nhan-ve-y-kien-trai-chieu-202205310034212648.html