Khó nhận ra B Trần với hình ảnh mới lịch lãm, ngày càng trưởng thành

Những hình ảnh mới nhất của B Trân khiến các fan 'điêu đứng' bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và ngày càng trưởng thành.

Chàng hot boy Hà Thành B Trần được khán giải trẻ yêu thích nhờ vào ngoại hình điển trai, gu thời trang cực "chất". Không dùng những hành động gây sốc để chú ý mà luôn xuất hiện trước công chúng bằng gu thời trang chuẩn mực, anh chàng này "ghi điểm" tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

Ngoài ra, với vẻ thư sinh, điển trai, lịch lãm vốn có của mình, B Trần lấn sân sang diễn xuất và gây ấn tượng tốt qua các vai diễn anh chàng phong lưu, lãng tử. Có thẻ nói vai diễn đầu tiên khiến anh chàng tiến gần đến khán giả là sitcom 5s Online.

Được đà xông lên, B Trần tiếp tục khẳng định mình trong nhiều tác phẩm nghệ thuật mới, tạo dựng được tiếng vang như: Vệ sĩ Sài Gòn, 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy...

Từ đó tới nay, B Trần không ngừng thay đổi phong cách từ hình ảnh đến trang phục. Anh khẳng định sự trưởng thành của mình qua hình ảnh chững chạc, cùng khả năng diễn xuất tốt dần theo thời gian. Sắp tới, anh cũng tiếp tục tham gia một dự án điện ảnh của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng.

Trong bộ ảnh mới, không ít fan girl "ngã gục" trước hình ảnh lịch lãm, chuẩn man của B Trần.

VỚi bộ vest đen chỉn chu theo phong cách cổ điển, chàng hot boy Hà Thành trông rất cuốn hút nhờ vẻ ngoài chững chạc, trưởng thành.

Bộ ảnh được thực hiện trong một khoảnh khắc ngẫu hứng của nhiếp ảnh gia Chu Dũng và B Trần.

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú trước hình tượng mới này của nam diễn viên.

Video: Trailer "Vệ sĩ Sài Gòn"

Trung Ngạn