Khiếp sợ lời tiên tri 8 tháng trước về một CLB sẽ gặp tai nạn máy bay

Vụ máy bay chở đội bóng Chapecoense rơi tại Colombia đã được dự báo cách đây 8 tháng.

Ngày hôm qua, chiếc phi cơ RJ85 của LAMIA Bolivia chở 77 người, trong đó có câu lạc bộ bóng đá Brazil, Chapecoense đã vỡ nát sau khi rơi xuống miền trung Colombia.

Vụ tại nạn làm 71 người thiệt mạng, chỉ có 6 người sống sót, gồm ba cầu thủ, hai thành viên tổ bay và một phóng viên.

Ít ai biết rằng máy vụ máy bay chở đội bóng Chapecoense từng được một nhà tâm linh người Brazil dự báo cách đây 8 tháng.

Khiếp sợ lời tiên tri 8 tháng trước về một CLB sẽ gặp tai nạn máy bay - Ảnh 1

Theo đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình hồi tháng 3, nhà tâm linh người Brazil, José Ferreira dos Santos Carlinhos từng tiên tri rằng sẽ có một CLB gặp tai nạn máy bay.

"Một đội bóng sẽ chết trong tai nạn máy bay. Hãy ghi nhớ những điều tôi nói. Điều này sẽ xảy ra trong vòng một hoặc nửa năm nữa thôi”, Carlinhos quả quyết. Khi được hỏi rằng đó là một CLB Brazil thì Carlinhos cho biết ông không chắc chắn về điều này.

José Ferreira dos Santos Carlinhos bắt đầu nổi tiếng ở Brazil từ năm 2014. Khi đó nhà tiên tri 53 tuổi này đã đoán đúng tỉ số cuộc đối đầu giữa chủ nhà Brazil và Đức ở World Cup 2014. Carlinhos sau đó cũng cho rằng Neymar sẽ phải chịu một chấn thương trước khi World Cup kết thúc và sự thật sau đó đã diễn ra đúng như vậy.

(Bongdaso)