Khiếp đảm với trào lưu đôi môi hình răng cưa của giới trẻ

Sau trào lưu môi cánh én, hay còn gọi là môi Mazda hồi đầu năm thì đôi hôi có tạo hình răng cưa lại làm 'điên đảo' giới trẻ.

Đầu năm 2019, trào lưu môi cánh én hay còn được gọi là môi Mazda (vì giống biểu tượng của hãng ô tô Mazda) lên ngôi khiến nhiều người khiếp vía vì quá kinh dị. Khi "cánh én" chưa kịp chìm xuống thì một trào lưu xăm môi khác ra đời.

Không biết tên gọi chính xác của loại môi này là gì nhưng vì có những đường uốn lượn như chiếc răng cưa nên cộng đồng mạng tạm gọi đây là trào lưu môi răng cưa.

Theo đó, đôi môi sẽ được tạo hình bằng những đường cong uốn lượn cực kỳ sắc nét. Dù mới xuất hiện trên mạng xã hội nhưng trào lưu gây sốt này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Để có được bờ môi hình răng cưa thì phải can thiệp đến phẫu thuật thẩm mĩ, tạo hình môi chứ muốn tự tạo bằng son và bút kẻ viền môi là không thể.

Trào lưu môi răng cưa này khiến nhiều người liên tưởng tới cặp lông mày răng cưa, cũng là trào lưu của giới trẻ trên thế giới cách đây vài tháng. Điểm chung của trào lưu này là môi hay lông mày đều có những đường uốn lượn.

Không chỉ ở Việt Nam, trào lưu có phần quái gở này đã xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới trước đó.

Loại môi với tạo hình răng cưa này phù hợp với tất cả các màu son, từ cam, hồng, đỏ đến nude.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng tạo hình môi răng cưa là trào lưu kinh dị và không hiểu đẹp ở chỗ nào. "Hết halloween rồi mà các chị vẫn muốn hóa trang. Nhìn thế này trông phát khiếp lên được" - Facebooker có tên T.M bình luận.

Xem thêm clip: Hot Trend môi Mazda gây hoang mang dư luận - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/khiep-dam-voi-trao-luu-doi-moi-hinh-rang-cua-cua-gioi-tre-1310744.html